CoinW thành lập nhóm quản lý tài sản định lượng, lực lượng nòng cốt sắp ra mắt tại Việt Nam

So với thị trường tài chính truyền thống, thị trường tiền điện tử có độ biến động cao hơn, các nhà đầu tư cần phải đối mặt với rủi ro cao hơn nhưng đồng thời cũng có thể thu được lợi nhuận cao hơn.

Tác động cảm xúc chủ quan của nhà đầu tư đối với các chiến lược rõ ràng hơn, vì vậy nhiều đội bắt đầu sử dụng các chiến lược định lượng trong thị trường tiền điện tử.

Hiện tại, CoinW, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, đã thành lập một nhóm quản lý tài sản định lượng. Với nền tảng hệ thống ổn định và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà đầu tư nhỏ lẻ có được lợi nhuận ổn định hơn.

coinw sàn giao dịch mớiDo sự kết hợp của dữ liệu lớn và công nghệ AI tiên tiến, giao dịch định lượng tạo điều kiện rất nhiều cho mọi người đầu tư vào lĩnh vực mã hóa. Đồng thời, sự vận hành thông minh mang đến cho chủ đầu tư nhiều lợi thế mà phương pháp vận hành thủ công không thể có được.

Tuy nhiên, vì giao dịch định lượng đòi hỏi sự hỗ trợ kỹ thuật và sự hợp tác nhóm, thế nên các nhà đầu tư thông thường rất khó kiếm được lợi nhuận từ giao dịch định lượng.

Nhóm quản lý tài sản định lượng CoinW hoàn toàn có thể giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

photo 2022 09 21 20 35 51

Các thành viên của nhóm quản lý tài sản định lượng CoinW đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới và nền tảng chuyên môn của họ bao gồm tài chính, toán học, công nghệ thông tin, giúp công ty có khả năng lập mô hình toán học mạnh mẽ, khả năng phát triển, vận hành và bảo trì hệ thống hoàn thiện.

Tiến sĩ Joe, trưởng bộ phận kinh doanh định lượng, tốt nghiệp chuyên ngành thống kê tại Đại học Stanford, từng làm việc tại các ngân hàng đầu tư nổi tiếng thế giới như Công ty Quản lý Đầu tư Quốc tế Barclays, Công ty Quản lý Đầu tư Quốc tế Quỹ hưu trí Canada… 10+ năm nghiên cứu và phát triển các chiến lược định lượng hàng hóa, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong nghiên cứu phát triển chiến lược doanh nghiệp và tích hợp nguồn lực.

Nhóm nghiên cứu đầu tư định lượng của CoinW hiện có tổng cộng 10 người, tất cả đều tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến toán học, tài chính và CNTT tại các tổ chức đào tạo đại học hàng đầu thế giới. Các thành viên cốt lõi của nhóm đều đến từ nhóm đầu tư định lượng của các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới.

Đội ngũ tuân thủ triết lý đầu tư “an toàn, ổn định và giá trị gia tăng cao”, đồng thời liên tục cải tiến hệ thống công nghệ và chiến lược định lượng thông qua hệ thống đầu tư độc lập, khoa học và hoàn chỉnh, thái độ đầu tư nghiêm túc và khách quan, đồng thời cam kết phấn đấu mang lại sự đầu tư lâu dài và ổn định cho nhà đầu tư và hiệu quả trong việc thu hồi vốn.

Giao dịch định lượng không chỉ có thể tránh các hoạt động cảm tính thủ công và chi phí thời gian, công sức, mà còn cung cấp cho các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử những đảm bảo chuyên nghiệp, thuận tiện và an toàn dựa trên kết quả phân tích dữ liệu hệ thống chính xác.

Sản phẩm và dịch vụ định lượng thông minh. CoinW hy vọng sẽ giúp người dùng trải nghiệm cực hài lòng thông qua nghiên cứu chuyên sâu và phân bổ tài sản khoa học để đạt được sự tăng trưởng tài sản ổn định và lâu dài.

Được biết, hệ thống giao dịch quản lý tài sản định lượng CoinW hiện đang được phát triển và sẽ được thử nghiệm tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Theo một báo cáo mới từ công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis, đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam đứng đầu về việc áp dụng tiền điện tử. Việc mở hệ thống quản lý tài sản định lượng CoinW sẽ giúp người dùng Việt Nam nắm bắt cơ hội nhanh hơn và thu được lợi nhuận đầu tư lâu dài và ổn định.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây