Cointelegraph phát hành Top 100 người có ảnh hưởng nhất trong crypto

Phiên bản mới nhất của danh sách Top 100 của Cointelegraph đã ra mắt. Dưới đây là những người đã tạo được tiếng vang vào năm 2021 và có khả năng đạt được thành công của năm 2022.

Screenshot 2022 02 18 110125
Cointelegraph’s Top 100 vào năm 2022

Cointelegraph đã nghiên cứu những rãnh sâu nhất của thế giới blockchain để tìm những người và xu hướng đã định hình ngành crypto vào năm 2021 và sẽ tiếp tục thúc đẩy nó phát triển hơn nữa vào năm 2022.

Năm 2021 là một năm không giống bất kỳ năm nào. Với việc El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin (BTC), các thợ đào trải qua quá trình di cư, các mã thông báo không thể thay thế (NFT) phá vỡ kỷ lục bán hàng và giá tiền điện tử tăng lên mức cao và thấp nhất mọi thời đại, đó là một trong những năm quan trọng nhất trong lịch sử của blockchain.

Nhưng đằng sau tất cả những động thái và sự kiện vĩ đại đã diễn ra là những con người đã làm việc và đóng góp vào sự phát triển của một ngành công nghiệp vẫn chỉ mới hơn một thập kỷ. Ngoài con người, là những khái niệm và công nghệ đã được đưa vào cuộc sống hoặc trở nên nổi bật hơn trong năm qua và có khả năng sẽ tiếp tục phát triển như một phần của ngành trong tương lai.

Mặc dù không phải ai cũng đồng ý với những nhân vật được đưa vào hoặc bị bỏ lại trong danh sách cuối cùng, nhưng nó được hình thành với một tiêu chí chính đơn giản`: khám phá những người đã tạo ra tác động (tạo trend) vào năm 2021 và cuối cùng có khả năng có ảnh hưởng đáng kể đến hướng đi của ngành vào năm 2022.

100 hồ sơ hàng đầu sẽ được xuất bản theo lô 10, theo kiểu đếm ngược, bắt đầu từ # 100 đến # 91. Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giáo dục Rekt Capital, Giám đốc điều hành Utrust Sanja Kon và Blockstream’s Samson Mow được giới thiệu trong đợt đầu tiên.

Danh sách đầy đủ những người và khái niệm đã đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng blockchain – được tập hợp lại với nhau trong một lựa chọn toàn diện và được nghiên cứu cẩn thận, sẽ được phát hành tại đây: Cointelegraph’s Top 100 vào năm 2022.

Tham khảo: Cointelegraph’s Top 100 năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: