More

  Coinlist Karma là gì? Hướng dẫn kiếm điểm Coinlist Karma trên Coinlist

  Coinlist là một nền tảng để các dự án crypto tiến hành việc bán coin/token cho người dùng, giúp người dùng tiếp cận sớm với các dự án mới có tiềm năng. Nền tảng Coinlist được sáng lập và điều hành bởi công ty CoinList Markets LLC, có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Đây là một nền tảng rất thủ theo pháp luật, dự án đã có giấy phép hoạt trên 20 bang trên Hoa Kỳ.

  CoinList đã mang đến nhiều đợt bán token của các dự án đình đám như các token của Filecoin, Solana, Celo, Algorand, Dapper, Blockstack, Mina, Casper, v.v. Nhưng để mua được các bạn phải xếp hàng trong các đợt mở bán và không phải ai cũng mua được. Để gia tăng tỉ lệ mua được token. Vừa qua, Coinlist chính thức giới thiệu CoinList Karma.

  CoinList Karma là gì?

  CoinList Karma là một hệ thống điểm thưởng cho người dùng khi tham gia các hoạt động gia tăng giá trị như staking, exchange, lending và tham gia vào các chương trình xác thực, khai thác và hackathon trên CoinList.

  Đóng góp của các bạn thông qua các hoạt động trên CoinList càng nhiều thì điểm thưởng Karma của các bạn càng cao, giúp các bạn được ưu tiên trong hàng chờ xếp hàng mua mã thông báo được mở bán trên CoinList.

  Cách sử dụng Karma

  Khi hold được nhiều Karma, bạn sẽ được nhiều ưu đãi trên CoinList. Coinlist sẽ sớm giới thiệu bổ sung thêm nhiều phần thưởng khác nhau. Nhưng hiện tại, người dùng kiếm được Karma cho các hoạt động giá trị gia tăng và những người dùng đủ điều kiện có nhiều Karma có thể giành quyền truy cập vào hàng đợi ưu tiên trên CoinList.

  Hàng đợi ưu tiên được sẽ được xếp hàng ngắn hơn đáng kể so với hàng đợi bán token thông thường và chạy song song với nhau. Mặc dù những người trong hàng đợi ưu tiên có cơ hội cao hơn để phân bổ token, nhưng không phải chắc chắn tuyệt đối. Trong 3 đợt bán hàng gần đây nhất, những người đăng ký có khoảng 1000 Karma trở lên đã được mời vào hàng đợi ưu tiên.

  Cách để kiếm Karma

  CoinList Karma dựa trên hệ thống tính điểm và thưởng cho người dùng cho các hoạt động gia tăng giá trị, bao gồm:

  • Staking trên CoinList.
  • Giao dịch trên CoinList.co, CoinList Pro, ứng dụng CoinList Mobile và qua dịch vụ OTC.
  • Đúc WBTC, TBTCvà EFIL trên CoinList.
  • Liên tục tham gia bán token CoinList.
  • Tham gia vào các dịch vụ của nhà phát hành thử nghiệm như NuCypher WorkLock, Oasis ROSE Garden hoặc EGL Genesis.
  • Cho vay hoặc đi vay trên CoinList.
  • Tham gia vào một trình xác thực hoặc chương trình khai thác trên CoinList.
  • Gửi thành công các dự án lên CoinList hackathons.

  CoinList sẽ bổ sung thêm nhiều phần thưởng Karma và nhiều hoạt động khác để kiếm Karma trong thời gian tới.

  Tổng kết

  Khi tham gia Coinlist Karmar Bạn càng đóng góp nhiều cho hệ sinh thái, bạn càng tích lũy được nhiều Karma và bạn càng được thưởng nhiều hơn. Một số hoạt động, như đặt cược và giao dịch, được tính theo thang điểm trượt. CoinList Karma giúp các bạn dễ dàng mua được token trong đợt mở bán. Sau khi CoinList thông báo các phần thưởng khác dựa trên số điểm Karma khi tham gia hoạt động trên CoinList.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây