More

  Coinbase đã gửi thông báo bảo mật tài khoản sai cho 125.000 khách hàng

  Khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ Coinbase đã trải qua cuối tuần vô cùng hoảng loạn sau khi sàn giao dịch gửi nhầm email cho người dùng thông báo rằng cài đặt xác thực hai yếu tố (2FA) của họ đã bị thay đổi.

  Công ty được giao dịch công khai trên Nasdaq, nói với CNBC hôm thứ Hai rằng đó là kết quả của một lỗi nội bộ.

  Vào ngày 27 tháng 8, Coinbase đã vô tình gửi email tới 125 nghìn khách hàng của mình do nhầm lẫn thông báo rằng cài đặt xác thực hai yếu tố của họ đã bị thay đổi, dẫn đến phản ứng dữ dội từ công chún.

  Coinbase đã lên Twitter vào ngày 29 tháng 8 để xin lỗi về sự cố nhầm lẫn, nói rõ:

  “Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng niềm tin và bảo mật cho cộng đồng tiền điện tử để hoàn thiện hệ thống tài chính mở mà tất cả chúng tôi mong muốn trở thành hiện thực. Chúng tôi nhận ra rằng những vấn đề như thế này có thể làm lung lay lòng tin đó. ”

  Bất chấp lời xin lỗi của Coinbase, nhiều người dùng của Coinbase cho biết họ đã thực hiện các biện pháp quan trọng để trả lời email trong khi lo sợ rằng tài khoản của họ đang bị tin tặc nhắm mục tiêu. Bao gồm cả việc cài đặt bảo mật từ đầu và bán tháo tài khoản tiền điện tử của họ.

  Sàn giao dịch đã đăng lời xin lỗi của mình trong trang thảo luận Reddit Coinbase vào ngày 30 tháng 8 trước những phản ứng trái chiều từ khách hàng.

  Công ty cũng thông báo họ đang bồi thường cho người dùng số Bitcoin (BTC) trị giá 100 USD. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để lấy lại niềm tin của mọi khách hàng của chúng tôi, những người đã bị ảnh hưởng bởi những thông báo đó.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây