More

  Coinbase công bố 19 loại tiền điện tử mới cho danh sách dự kiến

  Trao đổi tiền điện tử hàng đầu, Coinbase, công bố danh sách 19 loại tiền điện tử hiện đang được xem xét để niêm yết.

  Những điện tử mới mới này bao gồm, theo thứ tự bảng chữ cái: Ampleforth, Band Protocol, Balancer, Blockstack, Curve, Fetch.ai, Flexacoin, Helium, Hedera Hashgraph, Kava, Melon, Ocean Protocol, Paxos Gold, Reserve Rights, tBTC, The Graph, THETA , UMA và WBTC

  Danh sách này bao gồm một số lượng đáng kể mã thông báo DeFi trong Ampleforth, Balancer, Kava, Curve, Band Protocol và Ocean Protocol.

  Các token theo dõi giá của Bitcoin và Vàng cũng nằm trong danh sách với wBTC, tBTC và Paxis Gold. wBTC đã tăng để nắm giữ một lượng Bitcoin lớn hơn Liquid và Lightning, và bây giờ, đã mua danh sách trên Coinbase trước khi hỗ trợ cho hai người kia.

  Trước đó Coinbase đã xây dựng danh tiếng về việc liệt kê một số lượng tiền điện tử tối thiểu liên quan đến các tiêu chuẩn cao về tuân thủ quy định và phân cấp. Tuy nhiên, kể từ giữa năm 2018, nó đã đi đến danh sách hơn 30 loại tiền điện tử. Sự ác cảm trước đó thường dẫn đến sự gia tăng lớn trong các giao thức mới được liệt kê khi các nhà đầu tư chờ niêm yết trên Coinbase. Hơn nữa, các trường hợp niêm yết Coinbase gây ra sự bùng phát tích cực là phổ biến ngay cả ngày nay .

  Trong hai năm qua, nó đã công bố đánh giá hơn 75 loại tiền điện tử, trong đó chỉ có 31 người thực hiện việc cắt giảm.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây