Coinbase áp dụng cho giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử

Nếu Coinbase nhận được sự chấp thuận của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia, thì Coinbase sẽ cần đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai để được bật đèn xanh cho giao dịch hợp đồng tương lai.

Vừa qua, Coinbase – sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu tại Mỹ – đã gửi đơn đăng ký để thành Người bán của Uỷ ban Tương lai (FCM) với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA).

Hiện tại vẫn còn khá ít thông tin chi tiết cho sự kiện này, nhưng theo trang web của NFA, đơn đăng ký đang chờ xử lý đã được gửi vào ngày 15 tháng 9 dưới tên “Coinbase Global Inc.”

Coinbase đã đề xuất động thái này thông qua Twitter vào ngày 16 tháng 9 và tuyên bố rằng “đây là bước tiếp theo để mở rộng các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh trên nền tảng của chúng tôi. Mục tiêu: Phát triển hơn nữa nền kinh tế tiền điện tử. ”

Nếu Coinbase trở thành thành viên FCM được chấp thuận theo NFA, công ty sau đó sẽ cần đăng ký với cơ quan quản lý phái sinh của Hoa Kỳ, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai để được bật đèn xanh.

Các thị trường phái sinh tiền điện tử nhỏ hơn quy mô của thị trường giao ngay và mặc dù có rất nhiều dẫn xuất FUD theo quy định đã bùng nổ phổ biến vào năm 2021. Theo dữ liệu từ CoinGecko, thị trường đã xử lý hơn 143 tỷ USD trong 24 giờ qua. Binance, FTX và Bybit hiện đang dẫn đầu gói về lãi suất mở trong 24 giờ, với lần lượt là 10,1 tỷ USD, 6,8 tỷ USD và 3,8 tỷ USD.

Coinbase sẽ hy vọng việc chuyển sang hợp đồng tương lai và phái sinh sẽ suôn sẻ hơn nhiều so với kế hoạch cung cấp sản phẩm cho vay bằng đồng USD (USDC), sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đe dọa sẽ kiện công ty nếu nó không thành công với việc ra mắt.

Theo báo cáo ngày 15 tháng 9 từ The Economic Times, Coinbase cũng đã bán trái phiếu rác trị giá 2 tỷ đô la trong tuần này trong một đợt chào bán với số lượng đặt hàng trị giá 7 tỷ USD được đặt cho trái phiếu kỳ hạn 7 và 10 năm.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc