Coin98 vượt mốc 1 tỷ USD vốn hóa thị trường khi thiết lập mức ATH mới

Đồng tiền điện tử được mệnh danh kì lân của Việt Nam được phát triển bởi Coin98 (C98), vừa đột phá mức ATH mới trước khi điều chỉnh giá. Nhờ vậy, vốn hóa thị trường C98 đã vượt mốc 1 tỷ USD trong ngắn hạn. Khối lượng giao dịch trong 24h của token này cũng đạt mức cao.

Quan sát biểu đồ khung thời gian 4 giờ giá C98 đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) tại 6.25 USD. Điểm nổi bật là C98 mới niêm yết trên Binance được 1 tháng, x80 lần so với giá private sale và lọt vào top 92 Market Cap.

coin98 ecosystem 1626419363814

Vốn hóa thị trường của token này cán mốc 1 tỷ USD trong ngắn hạn. Trong biểu đồ ngắn hạn xuất hiện sáu thanh nến tăng giá liên tiếp nhau. Đây là đặc trưng của mô hình đỉnh sau cao hơn đỉnh trước, đáy sau cao hơn đáy trước.

Capture 12
Biểu đồ nến 4 giờ C98 / USDT (BINANCE). Nguồn: TradingView

Chỉ báo dao động Stochastic xuất hiện giao cắt cho toàn bộ động thái giá tăng. Theo số liệu từ Coinmarketcap, C98 đã tăng trưởng 70.45% trong 24 giờ. Nhờ đó, vốn hóa thị trường đã trên 1 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Capture 13

Sự tăng trưởng đáng mong đợi từ đại diện Việt Nam

Sau khi Axie Infinity trở thành nền tảng Blockchain Việt Nam đạt được một vài thành tựu đáng từ hào trên sân chơi quốc tế. Lúc bấy giờ, công nghệ Blockchain cũng như thị trường NFT được phát triển và ủng hô nhiệt tình tại nước nhà.

Về phía Coin98, một dự án được thành lập khá lâu và có cộng đồng hùng mạnh tại Việt Nam. Sau khi xuất hiện trên Binance Launchpad với mức niêm yết 0.075 USD/C98. Coin98 đã thật sự tạo một bước đột phá khi giá token đạt mức 3 USD khi vừa niêm yết.

Gần đây, Coin98 Labs thông báo ra mắt Coin98 Exchange, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với nền tảng tổng hợp thanh khoản Multi-chain, hỗ trợ người dùng sử dụng các dịch vụ DeFi một cách đơn giản nhất.

Một phần giúp cho giá C98 có sự tăng trưởng khá ổn định đến từ chiến lược tập trung phát triển nền tảng. Cho đến hiện tại, các sản phẩm và tính năng đến từ dự án Coin98 nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Tuy nhiên, chúng ta cần thận trọng đối với danh mục đầu tư tiền điện tử. Bởi vì danh mục này vẫn tiềm ẩn rủi ro và có tính thanh khoản cao. Do đó, nhà đầu tư cần trang bị kế hoạch quản lý rủi ro tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: