“Coin98 Partner” Chương trình được Coin98 ra mắt với nhiều phần quà hấp dẫn

Coin98 vừa thông báo khởi chạy chương trình “Coin98 Partner”, chương trình được tạo ra nhằm tạo ra thu nhập bền vững cho người dùng các sản phẩm của Coin98 ở hiện tại và tương lai.

what is coin98 wallet what are its advantages 1Q9Awun8

Chương trình Coin98 là một chương trình khuyến khích lâu dài và luôn diễn ra dành cho tất cả người dùng Coin98 Wallet. Bạn có thể tạo referral code (mã giới thiệu) duy nhất sau đó mời bạn bè, thành viên cộng đồng đăng ký và swap trên Coin98 Wallet.

Nếu bất kỳ ai áp dụng mã của bạn, họ sẽ trở thành người được giới thiệu của bạn. Khi người được giới thiệu của bạn swap trên Coin98 Wallet cả hai bạn sẽ nhận được X-Points. Với mỗi cấp tích lũy X-Point cụ thể, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng bằng C98 Token. Anh em khi sử dụng Coin98 Wallet nhớ nhập mã “C98Q4Q62EE” để ủng hộ allinstation nhé!!!

X-Point là hệ thống điểm thưởng của Coin98 Wallet, nơi bạn có thể kiếm được X bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ nhất định. Điều này có nghĩa là X không phải là một token tuy nhiên khi đủ điều kiện bạn sẽ có thể quy đổi ra token C98.

Nói một cách đơn giản, chỉ có 02 yêu cầu – Bạn cần có ít nhất 100.000 điểm X và 10 người bạn được giới thiệu.  

Trở thành đối tác của Coin98 không dễ dàng với các tiêu chí khá khắt khe, nhưng không phải là không thể. Bạn có thể đặt cho mình những điểm chuẩn và dần dần hướng tới mục tiêu.

Sau khi bạn đáp ứng các yêu cầu, vui lòng điền vào biểu mẫu này để có tên trong danh sách chờ. Sau khi được xem xét thành công, bạn sẽ được thêm vào Kênh Telegram Coin98 Partner.

GZ1OgyEHZmyhwSepbTgWJ EIV3yuuHLShSePEnB3LGCHLe4QAvb8ASBsgpD4dOu8SHydNykCT2SJxUYbiiUf9tM4 eDOTbHon1HHILFxgfG 74gwYD 91Pas9hj rb2n0I WNaHc

Lợi ích của Coin98 Partner

Các đối tác của Coin98 có quyền truy cập vào nhiều tính năng và đặc quyền bổ sung mà người dùng thông thường không có. Anh em có thể xem bảng hoa hồng để lấy động lực cố gắng nhé!!!

coin98 partner table 1

Hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 5 hàng tháng và bằng token C98. Sẽ có những đặc quyền khác khi trở thành đối tác của Coin98 điều đó sẽ được tiết lộ trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.