More

  Coin98 Exchange ra mắt cổng giao dịch cho các token hệ sinh thái Solana

  Coin98 Exchange vừa thông báo trong cập nhật mới nhất về việc ra mắt cổng giao dịch cho các token thuộc hệ sinh thái Solana.

  Để làm được điều này, Coin98 Exchange hệ Solana sẽ đấu nối tất cả các thanh khoản của các thị trường và pool từ toàn bộ các sàn giao dịch khác trên Solana. Nhờ vậy người dùng có thể giao dịch tất cả các token thuộc hệ sinh thái Solana như SOL, SRM, STEP, RAY, ORCA (trước đó chỉ có trên Raydium),… trên Coin98 Exchange mà không cần thông qua bất kỳ một Dex nào khác.

  Với sự góp mặt của Solana, Coin98 Exchange đã nâng được tổng blockchain hỗ trợ lên thành 6 chain cùng 8 Dex có thể giao dịch gồm Coin98 Exchange (Solana), Uniswap, PancakeSwap (new & old), SushiSwap, Pangolin, MDEX, QuickSwap.

  Như vậy, những blockchain nổi bật nhất như Ethereum, Binance Smartchain, Polygon, Solana và Avalanche đều đã được tích hợp chỉ trong một nền tảng duy nhất là Coin98 Exchange, giúp trải nghiệm người dùng tiện lợi và mượt mà nhất có thể trong quá trình bước vào DeFi.

  Đây tiếp tục là một thành tích nổi bật tiếp theo mà Coin98 đạt được trong quá trình phát triển hệ sinh thái DeFi toàn diện của mình.

  Để trải nghiệm tính năng mới này, người dùng hãy truy cập vào Coin98 exchange

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây