Coatue, Tiger Global mua 100 triệu USD token của Braintrust Talent Network

OAKLAND, California, ngày 9 tháng 12 (Reuters) – Các nhà đầu tư bao gồm Coatue Management và Tiger Global Management đã mua số token trị giá 100 triệu USD bởi Braintrust, một mạng lưới tìm kiếm nhân tài được xây dựng bằng công nghệ blockchain, Freelance Labs, một trong sáu công ty xây dựng Braintrust, cho biết hôm thứ Năm.

Braintrust Logo

Braintrust, một mạng lưới phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2018, giúp các công ty và nhân tài tìm thấy nhau.

Jackson nói: “Chúng tôi thuộc sở hữu của người dùng và vì chúng tôi thuộc sở hữu của người dùng, chúng tôi hạ mức cào bằng 0”, Jackson nói, giải thích rằng đợt cào là cách các công ty internet như Uber hoặc DoorDash cố gắng tối đa hóa mức phí áp dụng cho các tài xế hoặc người tiêu dùng đôi khi có thể quay lưng với họ.

“Vì vậy, chúng tôi có mô hình thu phí đột phá này để thu hút nhân tài và khách hàng đi đến bất cứ đâu.”

Token Braintrust được gọi là BTRST và bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào tháng 9, Jackson cho biết.

Braintrust có tổng số 250 triệu token. Mỗi token có một phiếu bầu và chủ sở hữu của chúng có thể bỏ phiếu cho những thay đổi lớn trên mạng.

Jackson cho biết, việc bán token trị giá 100 triệu USD mang lại cho các nhà đầu tư khoảng 5% tổng số token và cho đến nay 32% tổng số token Braintrust đã được phân phối. Người dùng giới thiệu tài năng và các công ty kết nối cho công việc nhận được hoa hồng bằng token và người dùng giúp xây dựng mạng lưới với các công việc như tiếp thị, quản lý cộng đồng hoặc phần mềm xây dựng cũng được nhận token.

Jackson cho biết, quỹ từ đợt bán token mới nhất sẽ được sử dụng để phát triển mạng lưới và tài trợ cho các chương trình tài trợ của cộng đồng để xây dựng mạng lưới.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.