More

  Có thể mua vé máy bay bằng tiền điện tử ở Venezuela

  Tổng giám đốc sân bay quốc tế Simón Bolívar de Maiquetia của Venezuela (IAIM), Đại tá Freddy Borges, thông báo. Tiền điện tử hiện đã có thể được sử dụng để mua vé máy bay.

  Trong một số tuyên bố được đưa ra vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 10, Đại tá Freddy Borges chỉ ra rằng, một số loại tiền điện tử như Petro, Bitcoin, Dash và các loại khác hiện đã có thể được sử dụng để mua vé và các dịch vụ khác trong nhà ga hàng không trọng điểm ở Venezuela.

  “Chúng tôi sẽ cho kích hoạt thêm một nút dùng để thanh toán tiền điện tử trong các nền tảng sân bay và các hoạt động thương mại. Hoạt động này sẽ được phối hợp với SUNACRIP.”

  Đồng thời, Tổng giám đốc IAIM nhấn mạnh rằng việc sử dụng tiền điện tử sẽ được quản lý và điều chỉnh theo các hướng dẫn của Cơ quan quản lý quốc gia về tiền điện tử và các hoạt động liên quan (SUNACRIP). Đây “sẽ là một bước tiến đối với các tiêu chuẩn quốc tế của Sân bay Maiquetía.”

  Tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế

  Theo Đại tá Freddy Borges, biện pháp này nhằm thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử ở quốc gia Nam Mỹ. Bởi tại thời điểm này, Venezuela đang tìm cách tăng cường thu hút nguồn khách du lịch ở nước ngoài:

  “Giống như hành khách Nga đến Margarita, họ cũng sẽ đến La Guaira, thông qua Conviasa. Vì vậy chúng ta phải tiến bộ trong các hệ thống kinh tế công nghệ thì mới có thể được tiếp cận.”

  Tuyên bố của Tổng giám đốc IAIM phù hợp với những gì đã được Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro đưa ra vào tháng 1 năm ngoái.

  Theo báo cáo của BeInCrypto, Tổng thống Venezuela đã công bố điều này trong một thông điệp hàng năm trước Quốc hội. Với ông, năm 2021 sẽ là năm đại diện tạo ra động lực cho sự phát triển nền kinh tế kỹ thuật số 100% .

  Ngoài ra, sự phát triển của các trường hợp sử dụng tiền điện tử cũng có liên quan đến tỷ lệ áp dụng gia tăng đáng kể đang diễn ra ở quốc gia Nam Mỹ.

  Venezuela đứng đầu ở Mỹ Latinh và thứ bảy trên toàn thế giới về tỷ lệ áp dụng tiền điện tử. Thông tin ghi nhận từ dữ liệu của Chainalysis vào tháng 8 năm ngoái.

  Hình ảnh có thuộc tính ALT trống; tên tệp của nó là image.png
  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây