More

  Cơ sở người dùng Metamask tăng 1800% vượt mức 10 triệu người sử dụng ví

  Theo thông báo từ công ty phần mềm Ethereum ConsenSys, số lượng người dùng hoạt động hàng tháng trên MetaMask đã đứng đầu 10 triệu điểm chuẩn hiện nay. Công ty đã đăng tải 545.080 MAU tăng 19 lần, tức là 1.800% hiện tại.

  Số lượng người dùng ngày càng tăng trên các nền tảng như Metamask, OpenSea minh chứng cho sự quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng của thế giới đối với DeFi và NFT Space.

  Cơ sở người dùng Metamask phát triển mạnh sau sự bùng nổ của DeFi và NFT

  MetaMask ghi tên mình vào một trong những ví được sử dụng rộng rãi nhất trong không gian DeFi, đạt được lượng người dùng ấn tượng là 10,35 triệu vào tháng 8 năm 2021.

  Ví đã dần trở thành một cổng vào các hoạt động web phi tập trung vì nó cho phép người dùng tương tác với chuỗi khối Ethereum và các mạng tương thích như Polygon, Arbitrum và Optimism.

  Hiện tại, hầu hết các token không thể thay thế (NFT) được xây dựng bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn chuỗi khối Ethereum. Kể từ khi MetaMask hoạt động như một cổng vào web phi tập trung, NFT đã thúc đẩy sự phát triển hiện này.

  Mặc dù MetaMask vốn đã nổi tiếng là một tiện ích mở rộng trình duyệt web, nhưng nó đã tung ra một ứng dụng di động vào tháng 9 năm 2020. Theo công ty, ứng dụng dành cho thiết bị di động đã giúp nền tảng này tăng đáng kể cơ sở người dùng ở các quốc gia như Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Philippines , Thái Lan và Việt Nam. Sự ra đời của hoán đổi token cũng đã thúc đẩy tăng trưởng người dùng cho nền tảng.

  Đồng sáng lập của MetaMask, Dan Findlay cho rằng sự phát triển của dự án là nhờ cộng đồng. Và đã đề cập rằng MetaMask không ngừng tìm ra những ý tưởng mới để xây dựng và tổ chức, đồng thời luôn thúc đẩy nhóm của mình cải tiến theo mọi cách phù hợp.

  Tại thời điểm viết bài, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong DeFi đã lên đến 84 tỷ USD và có thể bùng nổ gấp 10 lần vào năm 2022, theo nhà đầu tư tiền điện tử kỳ cựu Matthew Roszak. Bên cạnh đó, AAVE là dự án DeFi hàng đầu với 15,64% chi phối và 16,04 tỷ USD trong TVL.

  Các quốc gia đang ngày càng áp dụng tài chính phi tập trung. Tuy nhiên, không gian đang chờ đợi một sự thay đổi toàn cầu theo hướng áp dụng chính thống. Tuy nhiên, cơ sở người dùng ngày càng tăng của MetaMask là dấu hiệu cho thấy một thị trường DeFi đang tăng cường.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây