CLB Man City chính thức hợp tác với sàn giao dịch OKX

Manchester City đã công bố quan hệ đối tác toàn cầu với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, OKX, đặt tên là Đối tác trao đổi tiền điện tử chính thức của Câu lạc bộ.

resize,w 576

Đây là lần đầu tiên OKX tham gia vào thế giới thể thao và giải trí, mối quan hệ hợp tác này sẽ bao gồm các đội nam và nữ của Manchester City, ngoài các hoạt động thể thao điện tử của Câu lạc bộ.

Sàn giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, an toàn và sáng tạo của OKX được hơn 20 triệu người tại hơn 180 thị trường tin tưởng như một nơi để khám phá sức mạnh của tiền điện tử.

OKX và Man City tin tưởng vào việc truyền cảm hứng liên tục và đổi mới, phát triển tài năng và tiến bộ công nghệ – mối quan hệ đối tác quan trọng giữa cả hai tổ chức.

Các đối tác mới sẽ cộng tác về một số trải nghiệm độc quyền cho khách hàng toàn cầu của OKX, ngoài sự hiện diện trong sân vận động trên Sân vận động Etihad và Sân đấu tập. Các đối tác mới cũng sẽ cùng nhau khám phá các dự án đổi mới trong tương lai.

Roel De Vries, Giám đốc điều hành, City Football Group, cho biết:

“Chúng tôi vui mừng chào đón OKX với tư cách là Đối tác chính thức của Manchester City ngày hôm nay khi họ muốn tham gia vào thế giới thể thao. Mối quan hệ đối tác mới phù hợp với các giá trị đổi mới được chia sẻ của chúng tôi, thúc đẩy thành công và dẫn đầu trong các ngành công nghiệp tương ứng của chúng tôi. Phương pháp tiếp cận rộng rãi và toàn diện của đội bóng để nhắm mục tiêu các đối tượng đa dạng phù hợp với phương pháp tiếp cận của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau trong mối quan hệ đối tác lâu dài. ”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Manchester City, một trong những đội bóng được yêu thích nhất và thành công nhất trên thế giới. Bóng đá và tiền điện tử chia sẻ điều gì đó quan trọng; chúng dành cho tất cả mọi người, chúng tạo ra sự hòa nhập trong xã hội. Đối với OKX, Manchester City là Câu lạc bộ đại diện cho tác dụng của bóng đá trong việc tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của mọi người, để gắn kết mọi người lại với nhau bằng một tình yêu chung đối với môn thể thao vua. Chúng tôi sẽ lần đầu tiên tham gia Premier League với tư cách là đối tác tiền điện tử chính thức của ManCity để tôn vinh tinh thần cộng đồng này trong thế giới bóng đá vì đó là điều mà cả hai chúng tôi đều chia sẻ, ”

Jay Hao, Giám đốc điều hành của OKX cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: