More

  Chính quyền Seoul thu giữ số tiền điện tử trị giá 22 triệu USD từ những người trốn thuế.

  Thành phố Seoul trở thành thành phố đầu tiên ở Hàn Quốc tịch thu tiền điện tử thuộc sở hữu của những người vi phạm pháp luật về thuế.

  Chính quyền thành phố thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã thông báo về việc thu giữ số tiền điện tử trị giá 25 tỷ won (22 triệu USD) từ các cá nhân và người đứng đầu công ty.

  Theo báo cáo của The Korea Times, tiền điện tử bị tịch thu đến từ những người được cơ quan thu thuế của thành phố xác định là vi phạm pháp luật.

  Là một phần của cuộc điều tra, văn phòng Sở Thuế Quốc gia Seoul đã xác định 1.566 cá nhân và người đứng đầu công ty nộp thuế quá hạn. Văn phòng National Tax Service tại Seoul sau đó đã tiến hành thu giữ 22 triệu USD tiền kỹ thuật số do 676 người trong số họ nắm giữ trên ba sàn giao dịch tiền điện tử.

  Tại Hàn Quốc, các hoạt động giao dịch tiền điện tử đều phải được đăng kí dưới tên thật và các cơ quan chính phủ có thể yêu cầu chi tiết giao dịch của khách hàng từ các sàn giao dịch tiền điện tử. Các doanh nghiệp cũng phải tuân thủ các yêu cầu báo cáo giao dịch tiền điện tử nghiêm ngặt hoặc xem các giám đốc điều hành của họ phải đối mặt với án tù.

  Bitcoin (BTC) chiếm 19%, tỷ trọng lớn nhất trong số 22 triệu đô la tiền điện tử mà chính phủ thu giữ. Các token phổ biến khác bao gồm DragonVein và XRP với 16% mỗi token, với Ether ( ETH) chiếm 10% tổng số tiền kỹ thuật số bị tịch thu.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây