More

  Charles Hoskinson dự đoán bong bóng DeFi sẽ vỡ, khả năng xảy ra như thế nào?

  Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã chia sẻ cái nhìn của ông ấy về DeFi trong cuộc phỏng vấn mới nhất. Chia sẻ về những quan sát của mình, Hoskinson cho biết ông ấy nghĩ rằng DeFi đang ở trong một bong bóng.

  Ngoài ra, Hoskinson cho rằng điều này khá là giống với những gì đã thấy khi cơn sốt ICO bùng nổ vào năm 2017. Tuy nhiên, nhìn một cách xa hơn, ông nói rằng việc ở trong một bong bóng không nhất thiết là một điều bất lợi.

  “Nhưng chỉ vì nó ở trong bong bóng không nhất thiết có nghĩa là nó đang ở trong một tình huống xấu. Nó chỉ có nghĩa là mọi người nhận ra có giá trị, nhưng thị trường đang gặp khó khăn trong việc định giá giá trị đó. “

  Khi lập luận ủng hộ quan điểm này, ông đã nói về sự gia tăng nhanh chóng của các dự án với các nhóm nhỏ và tính thanh khoản thấp, trị giá khoảng một tỷ USD. Hoskinson cho rằng điều này dường như đã sai về cơ bản. Đối với ông ấy, đó là một tín hiệu của ngành DeFi trong thời kỳ thoái trào.

  Hoskinson cũng đề cập đến các bình luận gần đây của Gensler. Trong đó ông cho biết SEC đang tìm cách đưa quy định vào không gian tiền điện tử. Mọi người có lẽ sẽ đều dự đoán được nhưng nỗi sợ hãi lớn SEC sẽ cản trở ngành công nghiệp bằng cách buộc các dự án phải theo dõi người dùng và yêu cầu nhận dạng để tham gia.

  Gary Gensler cho biết những thay đổi lớn đang đến

  Tài chính phi tập trung hoặc DeFi , là một thuật ngữ chung đề cập đến các sản phẩm và dịch vụ tài chính mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Hơn thế nữa, đó là một hệ thống các sản phẩm tài chính được viết trên blockchain cho phép người mua, người bán, người cho vay và người đi vay tương tác.

  Nó khác với tài chính truyền thống, nơi những người trung gian, như ngân hàng hoặc công ty môi giới, đóng vai trò là người gác cổng. Và việc tham gia yêu cầu cung cấp id do chính phủ cấp, chẳng hạn như an sinh xã hội hoặc chi tiết hộ chiếu.

  Kể từ mùa hè năm 2020, khối lượng mã thông báo DeFi và tiền bị khóa trong DeFi đã tăng lên theo cấp số nhân. Ethereum là người chơi lớn nhất trong số đó. Nhưng những ngôi sao đang lên như Binance Smart Chain và những người chơi mới hơn như Solana và Terra, đang ăn mòn thị phần của Ethereum.

  Một lưu ý quan trọng là sự giám sát quy định là tối thiểu. Tuy nhiên, điều đó có thể không lâu vì Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết những thay đổi lớn sắp diễn ra.

  Đặc biệt, Gensler cho biết nhiều dự án tự cho mình là tài chính phi tập trung không có gì giống loại này. Và với các đặc điểm “tập trung”, điều này khiến họ ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ. Gần đây SEC đã bắt đầu điều tra sàn giao dịch phi tập trung UniSwap.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây