More

  CEO của Doubleline Capital – tỷ phú Jeffrey Gundlach tin rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới $23,000

  Giám đốc điều hành Doubleline Capital với hơn 135 tỷ USD tài sản đang được quản lý (AUM) tính đến ngày 31 tháng 3, đã dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức $23,000. 

  Ông đôi khi được gọi là “Vua trái phiếu” sau khi ông xuất hiện trên trang bìa của Barron năm 2011 với tên gọi “Người mới Vua trái phiếu. ” Nhà đầu tư tổ chức đã vinh danh ông là “Nhà quản lý tiền của năm” vào năm 2013 và Bloomberg Markets vinh danh ông là một trong “Năm mươi người có ảnh hưởng nhất” vào các năm 2012, 2015 và 2016. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Gundlach hiện là $2.2B.

  Vị tỷ phú này đã nói về triển vọng của mình đối với Bitcoin và đô la Mỹ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Năm.

  Ông nói: “Hiện tại, biểu đồ của Bitcoin trông khá đáng sợ. Nó đã giảm rất nhiều từ $60,000 xuống còn khoảng $31,500, và nó trông giống như một chiếc áo khoác khổng lồ ”. Tại thời điểm viết bài, giá BTC đứng ở mức $31,616, dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets. 

  Ông cũng nói thêm: 

  “Tôi không phải là người quá tin tưởng vào áo trễ vai, nhưng cái này trông khá thuyết phục. Chuyển sang phía tiêu cực ở mức $23,000 rõ ràng là quá sớm, nhưng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ có thể mua lại nó dưới $23,000 USD.”

  Gundlach cũng bình luận về các khoản đầu tư khác. “Thật thú vị, năm nay vàng thực sự âm. Hàng hóa rất mạnh. Hàng hóa tăng nhiều hơn cổ phiếu trong năm nay như một rổ. Nhưng vàng dường như không thể thoát ra khỏi con đường riêng của nó. Và rõ ràng, việc đồng đô la đang vững hơn gần đây cũng không phải là điều tích cực đối với vàng, ”

  Hơn nữa, nhà quản lý quỹ tỷ phú nói rằng “Đồng đô la đã ổn định hơn trong vài tuần qua và điều đó sẽ tiếp tục,” giải thích thêm:

  Trong ngắn hạn, đồng đô la có vẻ vững chắc. Trong dài hạn, đồng đô la sẽ bị tiêu diệt.

  “Bond King” tin rằng đồng đô la sẽ giảm đáng kể trong trung hạn, do quy mô thâm hụt của Hoa Kỳ.

  Gundlach cho biết vào tháng 11 năm ngoái rằng bitcoin và vàng tốt như những hàng rào bảo vệ chống lại lạm phát. Hơn nữa, ông dự đoán rằng trong vòng 18 tháng, thị trường chứng khoán “sẽ rạn nứt khá mạnh. Khi cuộc khủng hoảng lớn tiếp theo xảy ra, tôi nghĩ Mỹ sẽ là thị trường hoạt động tồi tệ nhất, và điều đó sẽ có rất nhiều điều để làm với sự suy yếu của đồng đô la.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây