More

  CEO Binance đã đầu tư gần 100% tài sản ròng vào tiền điện tử

  Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng gần như tất cả tài sản ròng của anh ấy được đầu tư vào tiền điện tử. Tài sản ròng của ông được tiết lộ vào khoảng 1,9 tỷ USD tính đến tháng 2 năm 2021.

  Giám đốc điều hành 44 tuổi của Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh không sở hữu bất kỳ tài sản nào dưới dạng tiền pháp định . Các khoản đầu tư tiền điện tử của anh sẽ không chuyển đổi thành tiền mặt trong tương lai.

  Ngoài ra, theo một tweet hồi tháng 2, CZ nói rằng ông sẽ chỉ chuyển đổi tiền điện tử của mình thành tiền mặt để nắm giữ khi thực sự cần thiết.

  Hơn nữa, CZ cho biết anh coi trọng tính thanh khoản hơn tất cả. Chính vì lý do đó mà doanh nhân này chọn không sở hữu một chiếc ô tô hay một ngôi nhà nào đó. Anh ấy nói anh ấy thích thuê một căn hộ hoặc thuê một khách sạn do tính thanh khoản cao hơn. Trong cuộc phỏng vấn, Zhao tiết lộ rằng có thể thực hiện kế hoạch biến Binance trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

  Công bằng mà nói, Zhao đã đi một chặng đường dài so với nơi anh bắt đầu. Anh ấy đã mất nhiều thời gian để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, vào thời điểm anh ấy thừa nhận giá trị tài sản ròng của mình là trong căn hộ ở Thượng Hải, sau đó anh đã bán căn hộ này để mua Bitcoin .

  Zhao đã được liệt kê là một trong những tỷ phú trong danh sách tỷ phú của Forbes. Những người khác được liệt kê với anh ta bao gồm Brian Armstrong của Coinbase, người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập Ripple Labs, Chris Larsen và người sáng lập sàn giao dịch Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss.

  Các kế hoạch cho Binance trong năm nay

  Changpeng Zhao CEO Binance tuyên bố rằng việc thúc đẩy Binance sẽ được ưu tiên phát triển. Một phương tiện mà các thương gia và nhà giao dịch có thể chấp nhận các giao dịch tiền điện tử và cũng là nơi để các giao dịch direct peer-to-peer tham gia.

  Nhóm Binance của Pháp cũng đã bắt đầu tham gia chương trình đào tạo NFT, phát triển NFT trên Binance Smart Chain sau đó trao giải cho người dùng tham gia. Đó là một sáng kiến ​​mà Binance có ý định vươn ra toàn cầu, team tuyển Tây Ban Nha cũng bắt đầu phát triển theo Pháp.

  Tổng Kết

  CZ phải đánh đổi rất nhiều thứ, có thể nói sự gắn bó của anh với crypto là ngọn lửa bất diệt. Hành trình cơ cực thuở nhỏ, phải vượt biên đi tìm đến miền đất hứa. Khi còn là một thiếu niên, CZ phải bán bánh mì kẹp thịt tại McDonald và làm việc theo ca qua đêm tại một trạm xăng chỉ để kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí gia đình.

  Với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng hoài bão to lớn của một bộ óc thiên tài. Chúng ta mới có được thành tựu Binance kỳ tích như ngày hôm nay.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây