More

  CEO Binance chính thức lên tiếng sau hàng loạt biến cố

  Người đứng đầu Binance chia sẻ suy nghĩ về tính tuân thủ, hợp tác trong lĩnh vực tiền mã hóa sau nhiều lùm xùm liên quan đến Binance gần đây.

  Changpeng Zhao phát biểu quan điểm

  Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), mới đây lên tiếng trong bối cảnh Binance gặp rắc rối pháp lý về giấy phép hoạt động ở một loạt quốc gia như Nhật, Canada, Anh…gần đây.

  Trước hết, Changpeng Zhao nhấn mạnh cam kết Binance luôn hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý khác nhau trên toàn cầu để xử lý các vấn đề bất cập và bảo vệ quyền lợi của người dùng trước tiên.

  Trong một bức thư ngỏ đăng trên Binance Blog, Changpeng Zhao viết:

  Ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển mạnh mẽ trong 4 năm qua, kể từ khi Binance ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn rất nhiều sự không chắc chắn về quy định đối với tiền điện tử.

  Ở một số quốc gia, các khuôn khổ quy định cho tiền mã hóa vẫn chưa thực sự rõ ràng. Trên thực tế, việc có nhiều quy định cho thấy một ngành công nghiệp đang trưởng thành

  CZ giải thích việc có các quy định rõ ràng sẽ giúp gia tăng các ứng dụng tiền mã hóa trong bối cảnh ngày càng có nhiều người cảm thấy an toàn khi tham gia thị trường này.

  CZ nói:

  Tuân thủ (quy định) là một hành trình, đặc biệt là trong các lĩnh vực mới nổi như tiền điện tử. Ngành công nghiệp này vẫn còn nhiều bất ổn. Chúng tôi cũng nhận ra rằng tiền điện tử đang phát triển ngày càng phức tạp và mình có nhiều trách nhiệm hơn

  Kể từ năm 2020, Binance tuyển thêm đội ngũ pháp lý quốc tế và ban cố vấn. Binance cũng phát triển thêm nhiều hệ thống bảo mật tiên tiến để ngăn chặn các cuộc tấn công và thiết lập nhiều quy trình để bảo vệ người dùng.

  Đặc biệt, quy trình KYC và AML được sàn giao dịch này khẳng định luôn thực hiện chặt chẽ.

  “Chúng tôi đang học hỏi và cải thiện mỗi ngày. Chúng tôi hoan nghênh các hướng dẫn mang tính xây dựng để giúp sàn giao dịch phát triển tốt hơn”, CZ nhấn mạnh.

  Cuối cùng, Giám đốc điều hành Binance kết luận:

  Chúng tôi tin chắc rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ mang lại lợi ích cho xã hội thông qua việc tạo ra các cơ hội tài chính toàn diện

  Gần đây, các quốc gia như Anh, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Thái Lan và Quần đảo Cayman liên tiếp lên tiếng cảnh báo Binance về các vấn đề quy định và giấy phép hoạt động.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây