More

  CasperLabs thúc đẩy việc áp dụng Web3 ở Dubai thông qua Casper Network

  CasperLabs (CSPR) sẽ làm việc với chính phủ Dubai để xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng của chính phủ trên Web3 thông qua Casper Network.

  Ngày 30/06, CasperLabs, một công ty dịch vụ Blockchain hàng đầu và là nhà phát triển của Mạng Casper đã công bố hợp tác với nhóm công ty SJM của Hoàng thân Sheikh Juma bin Maktoum Al Maktoum để thiết lập sự hiện diện tại quốc gia này nhằm tạo điều kiện sử dụng cho Mạng Casper ở UAE.

  Song song với Lead Ventures, CasperLabs sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính quyền địa phương và các doanh nghiệp có trụ sở tại UAE để lên ý tưởng phát triển và triển khai các trường hợp sử dụng sáng tạo, tận dụng sự kết hợp độc đáo của Casper giữa bảo mật cấp doanh nghiệp, khả năng mở rộng và phân cấp.

  Sự hợp tác này là cột mốc mới nhất trong việc mở rộng sự hiện diện của CasperLabs tại Trung Đông và Bắc Phi (MENA), và sau khi Saeed Hareb Al Darmaki được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành, MENA cho CasperLabs. CasperLabs lần đầu tiên tham gia vào khu vực vào đầu năm nay thông qua quan hệ đối tác chiến lược với Lead Ventures.

  Kể từ khi ra mắt, Casper đã nổi lên như một Blockchain cấp doanh nghiệp thực sự duy nhất trên thị trường, cung cấp một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các mạng đã không thu hút được sự chấp nhận cho các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp. Ngày càng nhiều tổ chức đang xây dựng dựa trên Casper với lý do hiệu quả hơn về chi phí, dễ dàng di chuyển cho các ứng dụng và Dapp hiện có. Hơn nữa là mô hình tiêu thụ năng lượng thân thiện với môi trường của CasperLabs là những yếu tố chính để lựa chọn để xây dựng trên mạng.

  Được biết đến trên toàn cầu với tinh thần đổi mới, UAE đang khám phá việc xây dựng dựa trên Casper cho các trường hợp sử dụng khác nhau như dịch vụ tài chính. Casper tạo ra một giải pháp bản sắc quốc gia UAE như chứng chỉ, đăng ký và ký công chứng bằng cách sử dụng một dapp như CasperSign và xác minh thông tin đăng nhập của trường đại học.

  “Tầm nhìn của tập đoàn chúng tôi phù hợp với các sáng kiến ​​của Chính phủ UAE và các công ty trong khu vực, những người đã luôn chấp nhận và triển khai các công nghệ mới hơn trong nhu cầu hàng ngày của họ. Chúng tôi rất vui được hợp tác với CasperLabs để mang chuyên môn của mình phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực này, ”HH Sheikh Juma Bin Maktoum Al Maktoum, Chủ tịch Tập đoàn Công ty SJM cho biết.

  “CasperLabs rất vinh dự khi được hợp tác với Nhóm các công ty SJM và UAE về các sáng kiến ​​của chính phủ. Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu đáng kể đối với các giải pháp Web3 trong khu vực này và chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng có thể cung cấp một mạng đáp ứng nhu cầu cho một mạng doanh nghiệp mạnh mẽ. Chúng tôi rất vinh dự được xây dựng hệ sinh thái Casper trong khu vực với sự hỗ trợ của một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa, ”Mrinal Manohar, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập CasperLabs cho biết.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây