More

  Cardano muốn hợp tác với Litecoin, giá ADA tăng vọt

  Giá của Cardano (ADA) trong phiên giao dịch hôm nay bay khá cao khi nhà sáng lập mong muốn hợp tác với Litecoin.

  Người sáng lập Cardano – Charles Hoskinson, gần đây nói rằng ông sẽ rất vui nếu được làm việc với người sáng lập Litecoin, ông Charlie Lee, để kiểm tra giao tiếp “cross-chain”.

  *công nghệ cross-chain dùng để chuyển các giá trị và thông tin giữa các mạng blockchain khác nhau, cross-chain cho phép khả năng tương tác giữa các chuỗi, do đó tạo điều kiện cho việc trao đổi thông tin lẫn nhau*

  Trong tweet hôm qua 7/7, Hoskinson nói rằng:

  Thật tuyệt vời nếu được làm điều gì đó cùng nhau, tôi rất mong đợi sự hợp tác với Litecoin

  Tôi thích ý tưởng thử nghiệm giao tiếp cross-chain giữa Cardano và Litecoin. Bên Cardano chúng tôi hiện có rất nhiều ý tưởng và tôi chắc chắn các bạn cũng như vậy

  Charles Hoskinson được biết tới là nhà sáng lập Cardano, ông có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đồng tiền điện tử này. Hiện tại Cardano đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng trên CoinmarketCap.

  Trong khi đó Charlie Lee cha đẻ của Litecoin, cũng có nhiều công trong việc xây dựng vị trí của LTC trên thị trường crypto. Hiện Litecoin chiếm vị trí thứ 8 trên CoinmarketCap.

  Trong bản danh sách do Cointelegraph công bố top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử thì Hoskinson đứng vị trí thứ 39, còn Lee ở vị trí 13.

  Do đó nhiều người đang rất mong đợi sự hợp tác này, đây sẽ là màn kết hợp đáng chú ý nhất ở năm nay trong ngành tiền điện tử & blockchain.

  Sau tweet trên của Hoskinson, giá ADA đã tăng vọt gần 30%, hiện đồng tiền số này dao động quanh 0.126 USD.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây