More

  Cardano chuẩn bị tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới

  IOHK nhóm phát triển blockchain đằng sau Cardano, đã thông báo vào ngày 15 tháng 7 rằng mạng thử nghiệm Alonzo của dự án đã chính thức chuyển đổi, mang theo sự mở rộng được mong đợi từ lâu của hệ sinh thái sang các hợp đồng thông minh chức năng.

  Mặc dù  testnet trước đó, được gọi là Alonzo Blue, đã cung cấp một số tính năng hợp đồng thông minh, nhưng chúng chỉ có sẵn cho một số người trong cuộc. Bản nâng cấp ngày hôm qua sẽ cho phép khoảng 500 người xác nhận, nhà điều hành nhóm cổ phần và nhà phát triển thử nghiệm các tính năng này trong tương lai.

  Alonzo White được thiết lập để chạy trong hai đến bốn tuần trước khi nâng cấp lên mạng thử nghiệm cuối cùng cho giai đoạn phát triển hiện tại, được gọi là Alonzo Purple.

  Bất chấp một số phản ứng dữ dội gần đây từ những người khác trong cộng đồng blockchain, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã cho biết trong một video YouTube rằng mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng theo lộ trình phát triển của dự án, lưu ý rằng hơn 10 triệu USD trong NFT đã được bán trên toàn mạng Cardano. với “hàng chục nghìn tài sản”. Khi Alonzo White được phát hành lên mạng chính, các nhà phát triển sẽ có thể khởi chạy dApp, NFT và hơn thế nữa.

  Sau thông báo của Alonzo White, NFT và DeFi Marketplace được gọi là Spores Network đã thông báo gây quỹ thành công 2,3 triệu USD vào ngày 16 tháng 7. Công ty tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn, lượng carbon thải ra thấp hơn và thông lượng giao dịch cao hơn để mang NFT đến người dùng phổ thông.

  Với việc ngày càng nhiều công ty và nghệ sĩ tham gia vào thị trường NFT đang phát triển, chẳng hạn như  Dolce and Gabbana  và một  nền tảng bóng đá giả tưởng , việc đưa nhiều NFT vào mạng hơn có thể dẫn đến lợi nhuận lớn cho Cardano và người dùng của nó.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây