Cardano (ADA) sắp cho ra mắt Hard Fork Vasil

Sự kiện đáng chú ý của Ethereum là The Merge sắp xảy ra và Cardano Vasil cũng đang rục rịch chuẩn bị hard fork.

Cardano là một blockchain Proof-of-Stake được đánh giá ngang hàng hỗ trợ các hợp đồng thông minh và NFT, đồng thời nhằm mục đích giải quyết các thách thức toàn cầu xung quanh việc quản lý danh tính.Và Cardano (ADA) là coin đứng thứ 8 theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Trong một buổi phát trực tiếp vào thứ Sáu, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã chia sẻ một bản cập nhật ngắn về đợt hard fork của Vasil, được đặt theo tên một nhà truyền giáo và nhà toán học Cardano , Vasil Dabov.

Founder dự án Cardano
Founder dự án Cardano

“Thử nghiệm trên diện rộng vẫn đang được thực hiện,” Hoskinson nói. Ông ấy đã chia sẻ các chi tiết kỹ thuật xung quanh tiến trình của hard fork, bao gồm một số lỗi mà ông ấy biết sẽ cần sửa.

Hard fork tiền điện tử xảy ra khi những người tham gia trên mạng blockchain đồng ý nâng cấp phần mềm của họ lên phiên bản mới đồng thời nhiều hơn hoặc ít hơn. Đây là một bản nâng cấp lớn so với một soft fork, thường ít tốn thời gian hơn và cho phép những người tham gia mạng cập nhật phần mềm của họ từ từ theo thời gian.

Khi nào thì đợt hard fork Vasil của Cardano sẽ xảy ra?

Dự án Cardano
Dự án Cardano

Hoskinson – người cũng đồng sáng lập Ethereum – đã nói với người xem đợt hard fork sẽ xảy ra “vào khoảng tháng 9”. Có lẽ không phải ngẫu nhiên, sự hợp nhất Ethereum được chờ đợi từ lâu được cho là sẽ xảy ra vào hoặc khoảng ngày 15 tháng 9 .

Tuy nhiên, ngày chính xác của đợt fork Cardano, một phần phụ thuộc vào các sàn giao dịch tiền điện tử, Hoskinson cho biết: “Bước tiến quan trọng tiếp theo là đưa các sàn giao dịch đi vào hoạt động. Binance đang báo cáo rằng họ hiện đang nâng cấp theo khối lượng. ” Ông ấy nói thêm rằng “nói chung những gì xảy ra là sau khi ngày hard fork được công bố, mọi người sẽ thấy một cơn sốt lớn trong thị trường tiền điện tử.”

Khi ba đến năm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã nâng cấp hệ thống của họ, “ngày hard fork sẽ được thông báo cố định,” Hoskinson nói. “Sau đó, phần còn lại của các sàn giao dịch cảm thấy cấp bách và họ bắt đầu nâng cấp”. Chúng tôi đang bước đến dần những gì mà mình dự tính bấy lâu nay cho một Blockchain hoàn hảo.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.