More

  Cảnh báo token mang tên Mrs.Phương Hằng

  Gần đây, Nguyễn Phương Hằng là cái tên rất hot trên mạng xã hội và được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Một buổi livestream đạt kỷ lục lên đến 300.000 người theo dõi, gần gấp 10 lần sức chứa của sân vận động Mỹ Đình. 

  Trong thị trường crypto đã có một đồng coin mang tên “Phương Hằng token” để ăn theo trend này.

  Nhóm phát triển cho biết người sáng tạo ra nó đã hủy quyền chủ sở hữu token và để cho cộng đồng quản lý. Tổng lượng phát hành của Phương Hằng token là 26.011.971.000.000 (26.000 tỷ token). Con số token tạo ra được lấy theo ngày sinh của bà Phương Hằng là 26/1/1971. 60% lượng token này sẽ được thanh khoản trên PancakeSwap và khóa trong 1 năm, 30% bị burn và 10% dùng cho marketing và airdrop.

  Khi được tra cứu trên BSCScan, số lượng holders hiện nay đã lên đến hơn 501 trong khi transfers là 1,316.

  Phương Hằng token được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Loại token này có tên là MPH (viết tắt của Mrs Phương Hằng).

  Đặc điểm của meme coin là giá của chúng thường dao động rất lớn. Sự dao động này không xuất phát từ nhu cầu của thị trường mà là do các động thái, phát ngôn của những người có sức ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội.

  Những đồng meme coin rất dễ bị thao túng bởi người nổi tiếng. Giá trị của chúng rất có thể sẽ về 0 bất cứ lúc nào mà chẳng có một lời giải thích.

  Tổng kết

  Gần đây thì rất nhiều meme coin mọc lên như nấm và tiềm ẩn nguy cơ chia tài khoản rất lớn của các holders thậm chí là bốc hơi tài khoản. Allinstation có một lời khuyên đến với mọi người đó là hãy tránh xa những meme coin hay những kèo sổ xố như này. Vì rủi ro là rất lớn nên mọi người hãy suy nghĩ kĩ trước khi xuống tiền để có thể bảo toàn được vốn nhé!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây