Các trường đại học Berkeley, MIT, Harvard, Oxford thành lập EduDAO

Nguồn vốn từ EduDAO sẽ được sử dụng cho nghiên cứu, giáo dục và khởi nghiệp trong công nghệ Web 3.0 giữa các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Hôm thứ năm ngày 16 tháng 12 năm 2021. BitDAO một trong những tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới với tài sản hơn 2,5 tỷ đô la được quản lý và đối tác của nó là Mirana Ventures, đã công bố thành lập EduDAO với tám trường đại học hàng đầu thế giới bao gồm Đại học California Berkeley, MIT, Harvard và Oxford.

EduDAO được tài trợ bởi BitDAO và sẽ phân bổ 11 triệu đô la mỗi năm để tài trợ cho các khoản tài trợ cho dự án, nghiên cứu và phát triển sản phẩm độc lập với số vốn ban đầu là 33 triệu đô la. Các khoản tiền sẽ dành cho nghiên cứu học thuật cho các công nghệ Web 3.0 và blockchain.

John Allen của Mirana Ventures cho biết: “Các sản phẩm tiềm năng và triển vọng nhất đang được sáng tạo và nghiên cứu tại các trường đại học, sự hợp tác này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên và các khoa tiếp cận với nguồn tài trợ”.

Jocelyn Weber Phipps, Phó giám đốc Trung tâm Responsible Decentralized Intelligence(RDI) của UC Berkeley, nói thêm:

UC Berkeley rất vinh dự được hợp tác với EducationDAO và sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên những nỗ lực của Trung tâm Berkeley RDI để hoạt động như một trung tâm và nền tảng cho sự hợp tác  toàn cầu với các tổ chức và nhà nghiên cứu khác với hàng nghìn sinh viên theo học từ hơn 30 quốc gia.

 

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc