More

  Các tín hiệu tăng và giảm này có thể xác định hành động giá của Ethereum (ETH)

  Vào thời điểm này, thật khó để nói Ethereum (ETH) sẽ di chuyển theo hướng nào. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng hoạt động địa chỉ Ethereum tăng 48% sau khi số lượng địa chỉ ETH duy nhất chạm đáy vào cuối tháng 9.

  Hơn nữa, Giám đốc điều hành Crypto Quant, Ki-Young chỉ ra rằng nguồn cung ETH trên thị trường không còn tăng nữa. Sau hardfork ở London, tỷ lệ cung cấp ETH gần như bằng không. Do đó Ethereum đang trở thành một tài sản khan hiếm có thể là một tín hiệu tăng giá cho tiền điện tử lớn thứ hai thế giới.

  Tuy nhiên, hành động giá ETH và khối lượng giao dịch của nó đã hình thành sự phân kỳ giảm giá gần đây.

  Các chỉ báo giảm giá trên chuỗi cho Ethereum

  Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo rằng có sự phân kỳ giảm mạnh giữa giá ETH và khối lượng giao dịch của nó. Mặc dù khối lượng giao dịch Ethereum đã cố gắng tăng theo giá, nhưng nó đã không thành công tốt đẹp và thay vào đó đã giảm xuống. Điều này đặc biệt đúng kể từ cuối tháng Mười.

  Một kịch bản tương tự cũng xuất hiện đối với khối lượng Ethereum (ETH) và lãi lỗ của mạng ETH. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment lưu ý:

  Một loạt các phân kỳ kéo dài đang chỉ cho chúng ta ý tưởng rằng chúng ta cần phải đi xuống. Đây là những điều thực sự đáng lo ngại. Chúng tôi nhận thấy hoạt động của mạng lưới đang đi xuống mặc dù giá đang đẩy lên.

  Mọi người quá thoải mái để chốt lời mặc dù ETH đang tăng (hiển thị trong NPL). Có một cơ hội tốt là họ sẽ bị trừng phạt.

  Có 50/50 cơ hội thị trường khá thường xuyên tăng thêm một lần nữa sau khi phân kỳ. Chỉ để gây nhầm lẫn cho các nhà giao dịch.

  Sẽ rất thú vị nếu Ethereum tuân theo hành động giá nào kể từ đây trở đi.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây