More

  Các nhà phân tích chỉ ra rằng một mùa altcoin đang ở trong tầm tay

  Sự phục hồi 65% của Bitcoin từ mức dưới 29.500 USD vào ngày 20 tháng 7 lên mức cao nhất là 48.200 USD vào ngày 14 tháng 8 chỉ mất chưa đầy một tháng và giúp mang lại động lực tăng trưởng mới trở lại thị trường tiền điện tử.

  Hiện tại, xu hướng tăng của BTC đã bị đình trệ ở gần mức giá 45.000 USD và giai đoạn sideways này đang tạo cơ hội cho các altcoin tiến lên. Như được hiển thị ở biểu đồ bên dưới, tổng vốn hóa thị trường của thị trường altcoin đã tăng 80% kể từ ngày 20 tháng 7. Trong khi đó, tỷ lệ thống trị của Bitcoin giảm 10% kể từ ngày 30 tháng 7.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy tỷ lệ thống trị của các altcoin so với Bitcoin đã tăng lên trong những tuần gần đây, khi một số dự án altcoin tăng giá do bán quá mức trên toàn thị trường, các mối quan hệ đối tác mới trong thị trường và cập nhật giao thức.

  Các dự án DeFi và NFT đạt mức tăng trưởng cao kỷ lục

  Các dự án tập trung vào NFT và tài chính phi tập trung (DeFi) là những altcoin hàng đầu tăng giá trong bốn tuần qua.

  Ba trong số những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong tháng qua bao gồm Axie Infinity (AXS), Solana (SOL) và Terra (LUNA), tất cả đều bứt phá lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 17 tháng 8.

  Biểu đồ 4 giờ AXS / USDT so với SOL / USDT so với LUNA / USDT

  Như hình trên, giá AXS tăng gần 400%, trong khi LUNA và SOL tăng lần lượt 340% và 187%.

  Một quan sát thú vị cần lưu ý là Solana và Terra bắt đầu nhận thấy sự quan tâm tăng lên vài ngày sau khi triển khai hard fork London trên mạng Ethereum.

  Trong khi đợt hard fork ở London đã giới thiệu một số thay đổi có lợi cho mạng Ethereum, bao gồm cơ chế ghi token có khả năng làm cho Ether giảm phát, thì việc nâng cấp đã giúp giải quyết vấn đề chi phí giao dịch cao. Điều này đã mở ra cánh cửa cho các giải pháp Layer 1 cạnh tranh như Solana và Terra để giành thị phần.

  Các nhà phân tích thông báo bắt đầu mùa altcoin

  Sự gia tăng của các altcoin đã khiến nhiều nhà giao dịch dự báo về dấu hiệu của một mùa altcoin mới. Các mùa altcoin theo sau một đợt tăng giá lớn của BTC, đặc biệt là khi giá chững lại hoặc giảm.

  Các bằng chứng khác cho thấy sự bắt đầu của một altseason được tìm thấy trong số lượng ngày càng tăng của các altcoin ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới trong hai tuần qua. Mức tăng hàng ngày hai chữ số và đột phá về giá từ các dự án như Audius, Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đang trở thành tiêu đề và Twitter tiền điện tử đang xôn xao với những lời bàn tán xôn xao về các altcoin hấp dẫn nhất để xem.

  Điều này có nghĩa là sau một xu hướng tăng giá là dấu hiệu cho thấy dấu hiệu cho một mùa altcoin, được thấy trong hai tuần qua chỉ là màn dạo đầu cho mùa altcoin thực sự.

  Cho đến nay, Bitcoin tiếp tục là chỉ báo thị trường hàng đầu quyết định hướng đi tương lai của toàn bộ thị trường tiền điện tử, nhưng dữ liệu cho thấy rằng các giai đoạn hợp nhất thường tạo cơ hội cho các altcoin tăng cao hơn.

  Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro và bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây