Các ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ cung cấp các ưu đãi lớn để thu hút nhân tài tiền điện tử

Các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tuyển dụng hơn 1.000 vị trí cho các chuyên gia tiền điện tử trong ba năm qua.

crypto bank 2 28 20 5 copy

Theo báo cáo ngày 1 tháng 11 từ Bloomberg, các tổ chức tài chính đang cung cấp các khoản tiền thưởng đáng kể để thu hút tài năng tiền điện tử, với nhà tư vấn nguồn nhân lực Johnson Associates ước tính rằng các vị trí tiền điện tử trả mức lương cao hơn từ 20% đến 30% so với các vị trí tương đương không liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Công ty nói thêm rằng nhiều vai trò quan trọng được tăng lương lên tới 50% so với các vị trí tương đương, giám đốc điều hành Alan Johnson cho biết:

“Các ngân hàng không thể gặp rủi ro khi khách hàng của họ đến một ngân hàng khác để thực hiện các dịch vụ này, vì vậy họ cần phải xây dựng.”

Công ty nghiên cứu Revelio Labs đã phân tích 287 gợi ý liên quan đến tiền điện tử từ Goldman Sachs, Wells Fargo, Fidelity và JPMorgan Chase – bốn nhà tuyển dụng lớn nhất về tài năng tài sản kỹ thuật số trên trang mạng xã hội chuyên nghiệp LinkedIn. Revelio kết luận rằng các chuyên gia tiền điện tử được hưởng mức tăng lương trung bình 9% so với các đồng nghiệp ngân hàng của họ.

Vào tháng 10, LinkedIn đã báo cáo rằng danh sách việc làm trên toàn trang web cho các vị trí liên quan đến tiền điện tử và blockchain đã tăng 615% kể từ tháng 8 năm 2020.

Bank of America đã thành lập một nhóm nghiên cứu tiền điện tử chuyên dụng vào tháng 7, với Alkesh Shah của bộ phận nói rằng: “Ngành công nghiệp và công nghệ đã trở nên quá lớn để có thể bỏ qua”.

Morgan Stanley cũng đã ra mắt một nhóm nghiên cứu tiền điện tử vào tháng 9, tiếp tục báo hiệu rằng các ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ đang tìm cách thu hút nhân tài tiền điện tử.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.