Các nạn nhân của Mt. Gox bác bỏ tin đồn về việc xả Bitcoin

Eric Wall là mộ trong những nạn nhân của Mt. Gox cho biết hiện tại, các nạn nhân khác vẫn chưa thể đăng ký nhận lại số tài sản mà mình đã bị mất.

Khi những tin đồn về đợt xả Bitcoin sắp diễn ra trên Twitter, các nạn nhân của Mt. Gox đã lên phương tiện truyền thông xã hội để nói rằng tất cả những tin đồn đều sai sự thật, với một điểm nhấn mạnh rằng hệ thống hoàn trả của sàn giao dịch không còn tồn tại nên việc đi vào hoạt động là một điều vô lý.

 

MtGox
Nạn nhân của Mt. Gox

Trong một chủ đề trên Twitter, Eric Wall tự giới thiệu mình là nạn nhân của Mt. Gox và xác nhận rằng sẽ không có chuyện bán phá giá 137,000 BTC, phản bác lại những tin đồn đang nổi trên mạng xã hội. Theo Wall, sàn giao dịch vẫn chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng cần thiết để bắt đầu trả nợ.

Wall cũng cho biết hiện tại, mọi người vẫn chưa thể đăng ký nơi gửi các khoản thanh toán Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH). Các nạn nhân cũng cho rằng các khoản thanh toán nên diễn ra theo nhiều đợt khác nhau, loại bỏ lo ngại rằng hàng nghìn Bitcoin sẽ được bán cùng một lúc, có thể gây điều chỉnh mạnh cho thị trường tiền điện tử.

Wall cũng lưu ý rằng sàn giao dịch tiền điện tử vẫn chưa cung cấp lịch trình chi tiết khi nào nó sẽ tiến hành quá trình hoàn trả. Sau đó, nạn nhân lập luận rằng ngay cả khi BTC được phát hành, anh ta vẫn muốn mua hơn là bán vì giá của Bitcoin trong thị trường hiện tại tương đối thấp.

Mt. Gox
Nếu Mt. Gox trả Bitcoin thì khả năng sẽ gây điều chỉnh cho toàn thị trường tiền điện tử

8 Giám đốc điều hành toàn cầu Michaël van de Poppe nhấn mạnh rằng việc phân phối sẽ bị trì hoãn.

Marshall Hayner, một nạn nhân khác của Mt. Gox, đã xác nhận rằng họ chưa nhận được BTC của mình. Hayner đảm bảo với cộng đồng rằng nhiều người sẽ nhận được khoản hoàn trả của họ từ sàn giao dịch không có ý định bán Bitcoin của họ.

Vào tháng 7, Nobuaki Kobayashi – người được ủy thác phục hồi Mt. Gox đã xác nhận rằng sàn giao dịch đang chuẩn bị trả nợ cho các nạn nhân của mình. Trong tài liệu chính thức được phát hành, sàn giao dịch lưu ý rằng chủ tài khoản sẽ có tùy chọn nhận thanh toán bằng BTC hoặc BCH. Kế hoạch phục hồi lần đầu tiên được phê duyệt vào năm 2021. Tuy nhiên, từ 850,000 BTC, sàn giao dịch chỉ có 150,000 BTC để trả cho các nạn nhân của mình.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.