More

  Các mốc quan trọng khi giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại

  Giá Bitcoin (BTC) đã vượt qua 61.000 đô la vào ngày 10/4 lần đầu tiên sau gần một tháng. Sau sự phá vỡ này, các nhà giao dịch đang bắt đầu xem xét các mức kháng cự và hỗ trợ mới trong ngắn hạn khi sự lạc quan quay trở lại thị trường.

  Trong thời gian tới, bên cạnh mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 61.800 USD, có ba mức giá Bitcoin chính cần quan sát: 61.188 USD, 58.387 USD và 53.000 USD.


  Bản đồ nhiệt sổ đặt hàng BTC_USDT (Binance). Nguồn: Material Indicators

  Khi giá Bitcoin duy trì trên 58.387 USD và tiếp tục cố gắng vượt lên trên 61.188 USD, nó có thể đạt ATH tiếp theo trong tương lai gần.

  BTC sẽ đạt ATH mới, các nhà giao dịch cũng dự đoán thị trường altcoin sẽ giảm nhẹ trong thời điểm hiện tại, ít nhất là cho đến khi BTC bắt đầu chững lại sau khi đạt mức cao mới.

  58.000 USD sẽ là mức giá quan trọng để BTC đạt ATH ?

  Theo nhà giao dịch có biệt danh “Rekt capital”, chìa khóa để Bitcoin đạt ATH mới trong những ngày tới là củng cố mốc 58.000 USD làm vùng hỗ trợ.

  Mức 58.000 USD là một khu vực quan trọng vì nó đánh dấu mức kháng cự 60.000 USD vào giữa tháng 2, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

  Trong phân tích kỹ thuật, khi giá của một tài sản ổn định trên mức đỉnh trước đó, nó được coi là một dấu hiệu tăng gía mạnh.

  Các nhà giao dịch cho rằng:

  “BTC vẫn có thể giữ vùng màu đỏ mặc dù nó bị từ chối vùng màu cam. Và trên thực tế, số lần từ chối vùng màu cam đã yếu hơn. Hiện tại, BTC đang vượt ra ngoài vùng màu cam [58.000 USD ]. Việc vượt vùng màu cam thành hỗ trợ sẽ đưa Bitcoin đến rất gần ATH mới. “

  Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Global Macro Investor, nhấn mạnh rằng quan điểm vĩ mô của Bitcoin vẫn tích cực. Pal nhấn mạnh rằng Bitcoin đã bứt phá khỏi phạm vi ba tháng, điều này cho thấy lực tăng của BTC đang bắt đầu trở lại. Anh ấy nói:

  “Cảm giác giống như một vấn đề lớn khi thấy BTC phá vỡ phạm vi 3 tháng và phá vỡ thêm. Nó sẽ tạo ra một động thái tăng mạnh mẽ. (Trục thu gọn trên biểu đồ gợi ý về mức tăng để có hiệu ứng ấn tượng.”

  Một nhà giao dịch tiền điện tử “Cactus” cũng nói thêm BTC cho thấy sự tích lũy giữa các nhà đầu tư có giá trị ròng cao.

  Khi Bitcoin tăng giá, hãy cẩn thận với sự trì trệ của các altcoin

  Trong khi đó, các nhà giao dịch khác nhận định thị trường altcoin sẽ điều chỉnh nếu Bitcoin bắt đầu tìm tới giá mới một lần nữa

  Kaleo, ” một nhà giao dịch nổi tiếng nói rằng có gần như không có khả năng tăng cho altcoin khi dòng tiền bị hút qua Bitcoin.”

  “Đối với những người mới, hãy cẩn thận tham gia sâu vào alts khi $BTC đang trên đà tới giá mới. Lợi nhuận từ alts có xu hướng chảy ngược vào Bitcoin. Điều này không có nghĩa là giá USD sẽ không tăng, chỉ là chắc chắn nó sẽ không tăng lên nhiều.”

  Trong ngắn hạn, Bitcoin có thể sẽ tăng trưởng tốt hơn các altcoin nếu nó tiếp tục tăng và dòng tiền sẽ chỉ chuyển sang altcoin khi BTC tìm thấy một phạm vi mới sau khi phá vỡ giá.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây