More

  Các công ty trò chơi tiền điện tử đã huy động được 476 triệu USD trong nửa đầu năm 2021

  24 công ty trò chơi blockchain đã huy động được 476 triệu USD trong nửa đầu năm nay, theo một báo cáo ngành công nghiệp trò chơi được công bố bởi nhà tổng hợp dữ liệu đầu tư mạo hiểm trò chơi InvestGame vào ngày 30 tháng 7. 

  Các công ty trò chơi Blockchain chiếm 5% trong số các giao dịch được công bố và đóng cửa trong nửa đầu năm nay, và 9% trong số 50,2 tỷ USD mà ngành công nghiệp huy động được trong cùng kỳ. Trong số 476 triệu USD, 75% được huy động bởi chỉ ba công ty. 

  Công ty cơ sở hạ tầng blockchain Forte có trụ sở tại San Francisco đã thu được 185 triệu USD cho nền tảng trò chơi tiền điện tử của mình trong một vòng đầu tư do Griffin Gaming Partners dẫn đầu, trong khi nhà phát triển và nhà xuất bản The Sandbox Animoca đã huy động được 88.888.888 USD trong một vòng do Kingsway Capital dẫn đầu. 

  Công ty khởi nghiệp Mythical Games có trụ sở tại LA – nổi tiếng với trò chơi nhiều người chơi sandbox Blankos Block Party, đã kiếm được 75 triệu USD , với phần lớn đến từ Westcap.

  Chơi game trên chuỗi khối vẫn là một không gian thích hợp và tốn kém. Thường có những rào cản kinh tế và công nghệ cao đối với những người chơi bình thường. 

  Người tham gia phải mua các NFT đắt tiền để bắt đầu chơi Axie Infinity lấy cảm hứng từ Pokémon, hoặc đặt tiền vào Aavegotchi để xây dựng các NFT quý hiếm. 

  Giá của các token trò chơi blockchain được liên kết với các dự án này thường di chuyển song song với nhau, các token như AXS, MANA, SAND và ENJ.

  Vẫn còn là những ngày đầu, nhưng việc xem xét trò chơi blockchain đã thu hút 9% tổng giá trị của các khoản đầu tư vào trò chơi trong sáu tháng đầu năm, có thể còn rất nhiều sự tăng trưởng.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây