More

  Các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang tích trữ hơn 1 tỷ USD bitcoin

  Các công ty khai thác bitcoin ở khu vực Bắc Mỹ đang được hưởng lợi nhờ lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc.

  Theo dữ liệu từ public filings, các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ: Riot, Marathon, Bitfarms, Hut8, Greenidge, Argo và HIVE đã khai thác được tổng cộng 6.463 BTC trong quý 3 năm nay.

  Sản lượng khai thác bitcoin trong quý 3 của Riot, Marathon, Bitfarms, Hut8, Argo và HIVE cao hơn khoảng 82% so với con số trong quý 2.

  các công ty khai thác q3

  Sản lượng khai thác bitcoin của các công ty khai thác Bắc Mỹ tăng mạnh là nhờ vào sự suy yếu của các công ty khai thác Trung Quốc sau đợt đàn áp gần đây của chính phủ.

  Một thợ đào bitcoin ở Trung Quốc cho biết: “Năm nay chúng tôi rất khó khăn vì bị chính phủ chèn ép, mọi hoạt động khai thác đều bị gián đoạn nghiêm trọng”.

  Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 3, các công ty khai thác bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ là Riot, Marathon, Bitfarm, Argo, Bit Digital, Cleanspark và HIVE đã tích trữ được 20.459 BTC, trị giá hơn 1.1 tỷ USD theo giá trị hiện tại.

  khai thác bitcoin q3

  “Thợ đào Bắc Mỹ đang được hưởng lợi từ lệnh cấm của Trung Quốc, sự cạnh tranh của thợ đào Trung Quốc đã suy yếu rõ rệt. Hashrate giờ đang tập trung phần lớn ở Bắc Mỹ thay vì ở Trung Quốc như trước đây”, nhà phân tích Ben Harvey nói.

  Hiện tại, một số công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ cho biết vẫn sẽ tiếp tục hold dài hạn, số khác thì nói rằng họ sẽ xem xét tình hình cuối năm rồi mới ra quyết định.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây