More

  Các chuyên gia dự đoán biến động vào tuần tới khi IPO Coinbase

  Các chuyên gia nói rằng đợt IPO của Coinbase vào tuần tới sẽ có nhiều biến động . Khi Coinbase trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Nasdaq.

  Các chuyên gia thị trường đã chia sẻ suy nghĩ của họ về đợt IPO Coinbase sắp tới gần đây. Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được thiết lập để niêm yết công khai vào tuần tới. Làm cho nó trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên được niêm yết trên Nasdaq.

  Công ty tiền điện tử đầu tiên niêm yết công khai

  Việc niêm yết một công ty tiền điện tử trên sàn giao dịch chứng khoán có khả năng chứng kiến ​​một tuần đầy biến động sắp tới. Giám đốc tài chính của Validus Power Corporation Greg Foss, coi đây là cơ hội để các nhà đầu tư đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư của mình.

   “Đối với một nhà đầu tư tiền điện tử cũng mua cổ phiếu, nó có khả năng đa dạng hóa rủi ro vì có một nền tảng trao đổi rất có lợi nhuận giao dịch trên một địa điểm khác (sàn giao dịch chứng khoán) mà luồng người mua và người bán có thể ít tương quan hơn so với nhiều giá tiền điện tử” anh ta nói.

  Coinbase sẽ được niêm yết công khai trong tuần này mà không cần huy động thêm vốn. Công ty hiện được định giá khoảng 90 tỷ USD trên sàn Nasdaq .

  Khả năng niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán và được giao dịch công khai sẽ có khả năng tăng sự quan tâm khi các nhà đầu tư đa dạng hóa lượng cổ phiếu nắm giữ. Gil Luria của DA Davidson & Co. coi việc niêm yết là một chiến thắng cho Coinbase. Tuyên bố:

  “Coinbase sẽ giành chiến thắng bất kể tài sản tiền điện tử nào, nó nổi lên như một người chiến thắng và doanh thu của họ được gắn nhiều hơn với khối lượng giao dịch  và thường ít biến động hơn giá trị tài sản”

  Cổ phiếu Coinbase là một khoản đầu tư an toàn hơn trước đây

  Việc niêm yết sẽ được coi là một cách ít biến động hơn để tham gia vào thị trường tiền điện tử vốn có nhiều biến động. Tuy nhiên, với tư cách là công ty tiền điện tử đầu tiên niêm yết công khai, biến động trong tuần đầu tiên rất dễ xảy ra.

  Người đứng đầu toàn cầu về chiến lược vĩ mô tại công ty nghiên cứu Delphi Digital, Kevin Kelly tin rằng sự biến động trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ tương tự như sự biến động của thị trường tiền điện tử. Kelly cho biết “Tôi dự kiến ​​sẽ thấy nhiều biến động vào tuần tới khi Coin bắt đầu giao dịch, nhưng cuối cùng tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó giao dịch phù hợp hơn với xu hướng của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn”.

  Kelly coi việc niêm yết công khai là một trò chơi có rủi ro thấp hơn trên thị trường so với việc đầu tư trực tiếp vào tài sản tiền điện tử.

  Trong khi các chuyên gia cân nhắc về đợt IPO sắp tới, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào tình hình hoạt động của cổ phiếu công ty. Vì nó phá vỡ các rào cản mới đối với thị trường tiền điện tử.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây