More

  Cá voi tích lũy 90.000 Bitcoin trong 25 ngày qua

  Cá voi đang tích trữ Bitcoin , với các địa chỉ ví “Millionaire” tích lũy được khoảng 90.000 Bitcoin trị giá 367 tỷ USD trong 25 ngày qua.

  Sự tích lũy được xác định bởi nhà tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Santiment, xác định rằng các ví chứa từ 100 đến 10.000 BTC – được Santiment mô tả là địa chỉ “cấp triệu phú” – hiện là phân khúc lớn nhất của những người bán Bitcoin và hiện chiếm 48,7% nguồn cung của Bitcoin.

  Đợt mua gần đây đặt các địa chỉ của triệu phú lên mức cao nhất trong bảy tuần đối với số Bitcoin nắm giữ, với các địa chỉ đại diện cho hơn 9,11 triệu BTC – chỉ giảm vài phần trăm so với mức cao nhất vào giữa tháng 4.

  Các công ty khai thác dường như cũng đang tích lũy BTC, với nhà cung cấp phân tích trên chuỗi, Glassnode, xác định rằng dòng tiền Bitcoin hàng tuần từ các địa chỉ khai thác đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là khoảng 1,7 triệu USD vào ngày 16 tháng 6.

  Nhìn vào đầu đối diện của quy mô từ cá voi, Glassnode lưu ý rằng thị phần nguồn cung được đại diện bởi các địa chỉ nắm giữ ít hơn một Bitcoin đã tăng gấp đôi kể từ tháng 12 năm 2017, chiếm khoảng 5% vốn hóa thị trường của Bitcoin.

  Trong khi nhiều cá voi và thợ mỏ dường như đang tích trữ tiền của họ với kỳ vọng giá cao hơn , công ty giám sát giao dịch Whale Alert đã xác định được hai lần chuyển khoảng 5.000 BTC hoặc 200 triệu USD mỗi lần chuyển tới Coinbase kể từ ngày 14 tháng 6, cho thấy ít nhất một số nhà đầu tư lớn đang muốn giao dịch Bitcoin của họ.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây