More

  Cá voi đã xả hơn 1 triệu ETH trước khi giá giảm 35%

  100 địa chỉ ví giao dịch Ether nhiều nhất đã bán hết hơn 1 triệu token ngay trước khi giá của tiền mã hóa này bắt đầu giảm trong một vài ngày trước.

  Giá của Ethereum đã giảm tự do trong vài ngày qua, có thời điểm mất gần 200 USD/1 ETH. Theo một báo cáo gần đây, hiện tượng giá giảm diễn ra ngay sau khi 100 địa chỉ giao dịch nhiều ETH nhất đã “xả” hơn 1 triệu token.

  ETH “dump” vì bị bán tháo?
  Vài ngày trước, giá của ETH đã tăng và chạm mức cao nhất trong 2 năm qua ở khoảng $490. Với một đợt tăng giá ấn tượng như vậy, cộng đồng đã tự hỏi rằng liệu sẽ mất bao lâu để Ethereum vượt qua ngưỡng $500.

  Tuy nhiên, thị trường đã thực hiện một pha “quay xe” bất ngờ. Thay vì lập kỉ lục ở một mức giá cao hơn, ETH đã bắt đầu lao dốc khá nhanh. Tiền mã hóa có vốn hóa lớn thứ hai thị trường đã thủng mức $400 trước khi chạm đáy ở khoảng $310, ghi nhận tổn thất hơn 35%.

  Dữ liệu được tổng hợp từ công ty phân tích Santiment tiết lộ rằng các cá voi Ethereum có thể đã tháo chạy trước cú đổ vỡ. Khi giá ETH đang tăng lên mức cao gần đây, 100 địa chỉ ví giao dịch ETH hàng đầu đã bắt đầu “xả hàng”.Cụ thể, những địa chỉ ví đó “đã giảm số lượng token họ nắm giữ từ 16,92 triệu xuống còn 15,89 triệu trong tuần qua”. Điều này có nghĩa là mức giảm “đáng kể” hơn 6% kia “gần như chắc chắn là một ngòi châm” dẫn đến đợt bán tháo lớn diễn ra sau đó.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây