More

  Cá voi đã bắt đầu mua lại Bitcoin (BTC) trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn ghi nhận khoản lỗ lớn

  FUD lớn đã xảy ra sau đó trên thị trường tiền điện tử sau khi Bitcoin (BTC) cho thấy mức độ biến động rất cao giảm hai lần dưới mức 35.000 USD trong thời gian một tuần. Điều này diễn ra trong bối cảnh Trung Quốc tuyên bố một cuộc đàn áp lớn đối với các thợ đào Bitcoin.

  Sự điều chỉnh mạnh mẽ 15% này đã khiến Bitcoin (BTC) mất hơn 100 tỷ USD được định giá ngay lập tức. Tất nhiên, những chấn động được cảm nhận trên thị trường tiền điện tử.

  Tuy nhiên, vì nó xảy ra trong mỗi đợt điều chỉnh của thị trường, Bitcoin sẽ chuyển từ tay yếu sang tay mạnh. Sau khi thanh lý một cách có hệ thống số tiền nắm giữ của họ cho đến khi thị trường sụp đổ đầu tiên vào ngày 17 tháng 5, Những con cá voi Bitcoin đã lật ngược tình thế và đang mua vào những đợt giảm giá. Nhà kinh tế trưởng Philip Gradwell của Chainlaysis nhận thấy sự đảo ngược xu hướng rõ ràng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thanh lý vẫn cao hơn tíc

  Ngoài ra, Gradwell chỉ ra tỷ lệ tiền gửi Bitcoin tại các sàn giao dịch đã chậm lại trong vụ sụp đổ thứ Sáu (ngày 21 tháng 5), so với sự cố thị trường trước đó vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5. Trong đợt giảm giá hôm thứ Tư, tiền gửi trao đổi BTC ở mức cao.

  Sự hoảng sợ lớn giữa các nhà đầu tư Bitcoin ngắn hạn

  Khi đầu tư vào thị trường, kinh nghiệm là người thầy lớn nhất! Điều này được thấy rõ khi các nhà đầu tư ngắn hạn đặt khoản lỗ lớn. Như Glassnode báo cáo việc bán ra lớn đã được thực hiện bởi các nhà đầu tư ngắn hạn đã mua trong vài tháng qua.

  Thanh khoản mạnh trên thị trường tương lai Bitcoin cũng đã được chứng kiến ​​trong đợt điều chỉnh giá gần đây. Chỉ trong vài giờ qua, hơn 7,5 tỷ USD hợp đồng tương lai Bitcoin lãi mở đã được thanh lý.

  Tin lớn là sự biến động thị trường gần đây đã không làm ảnh hưởng đến các tổ chức lớn. Sau biến cố gần đây, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Geminin, Tyler Winklevoss đã tweet rằng các tổ chức tiếp tục mua các khoản giảm giá. Như CoinGape đã báo cáo , đã có các giao dịch OTC lớn diễn ra tại Coinbase với nguồn cung BTC chuyển ra khỏi các sàn giao dịch.

  Sẽ rất thú vị khi xem BTC di chuyển như thế nào từ đây. Cho dù nó đi vào xu hướng giảm hay phục hồi mạnh mẽ.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây