More

  Cá voi mua vào 122.500 BTC trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

  Một số người nắm giữ có ảnh hưởng nhất của Bitcoin đã làm giảm giá trong cuộc khủng hoảng thị trường vào tuần trước và đang tích cực mua vào trong bối cảnh giá điều chỉnh mới nhất, nâng cao sự lạc quan rằng đợt bán tháo phối hợp có thể sắp kết thúc.

  Sử dụng dữ liệu từ Glassnode, Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital gần đây đã kết luận rằng cái gọi là cá voi Bitcoin (những thực thể nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 BTC) đã mua 122.588 BTC trong thời kỳ đỉnh điểm của sự cố thị trường vào thứ Tư. Phần lớn lưu lượng truy cập vào các sàn giao dịch tiền điện tử đến từ Hoa Kỳ, bằng chứng là tại một thời điểm mức phí bảo hiểm của Coinbase lên tới 3.000 USD Bitcoin.

  Các quỹ đầu cơ tiền điện tử được phỏng vấn bởi Bloomberg cũng đã nhắc lại rằng trên thực tế, họ đã làm mất lòng người mua. MVPQ Capital và ByteTree Asset Management, cả hai đều có trụ sở tại London cùng với Three Arrows Capital của Singapore đều giảm giá.

  Kyle Davies, đồng sáng lập tại Three Arrows Capital nói với Bloomberg:

  “Những người đang vay tiền để đầu tư, họ đã bị xóa sổ khỏi hệ thống. Mỗi khi chúng tôi thấy việc thanh lý ồ ạt là một cơ hội để mua. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin và Ethereum phục hồi toàn bộ mức giảm trong một tuần. ”

  Biểu đồ D1 giá BTC/USDT tại thời điểm viết bài. Nguồn: Binance.com

  Theo báo cáo gần đây, ít nhất một cá voi nổi tiếng đã bán BTC với mức giá 58.000 USD đã không chỉ tích lũy lại mà còn thêm vào số lượng nắm giữ của họ. Cá voi này đã bán 3.000 BTC vào ngày 9 tháng 5 trước khi mua lại 3.521 BTC trong ba giao dịch riêng biệt vào ngày 15, 18 và 19 tháng 5.

  Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 32.000 USD vào Chủ nhật khi các nhà giao dịch tiếp tục kiểm tra các giới hạn của một phạm vi giảm giá mới. Đồng tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã nhanh chóng giảm xuống dưới 30.000 USD vào thứ Tư, một mức dường như rất khó có thể bị thâm nhập trở lại trước khi nhanh chóng quay trở lại mức 37.000 USD. Tuy nhiên mức kháng cự trên đã hạn chế mức tăng của BTC lên mức 42.000 USD.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây