Bưu điện Vương quốc Anh hiện cho phép người dùng mua Bitcoin thông qua ứng dụng của mình

Việc áp dụng bitcoin thực sự đang tăng lên trong những tháng gần đây. Từ các cửa hàng bán lẻ thông báo người dùng có thể thanh toán bằng bitcoin của họ cho đến El Salvador chính thức chấp nhận bitcoin như một đấu thầu hợp pháp, không còn nghi ngờ gì nữa, bitcoin đang hướng tới việc áp dụng chính thống. Nóng bỏng sau tin tức gần đây về việc nhận con nuôi là một tình huống đặc biệt với Bưu điện Vương quốc Anh.

Why Are Bitcoin Transactions Irreversible 1024x525 3

Một báo cáo từ The Telegraph cho biết rằng Bưu điện đã cho phép mua bitcoin thông qua quan hệ đối tác mới. Swarm Markets, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Đức và được quản lý, đã tham gia vào quan hệ đối tác này với Bưu điện Vương quốc Anh. Nó sẽ cho phép người dùng đã xác minh danh tính của họ thông qua ứng dụng Post Office EasyID truy cập trực tiếp và mua tiền điện tử từ các trang web của Swarm.

Người dùng sẽ có thể mua chứng từ tiền điện tử chỉ với một vài cú nhấp chuột, sau đó họ có thể tiếp tục đổi lấy các loại tiền điện tử như Bitcoin. Điều này đã khiến các chuyên gia thị trường tài chính lo lắng, họ đã cảnh báo rằng tiền điện tử rất rủi ro khi đầu tư vào. Do đó, người dùng nên được đưa ra một cảnh báo rõ ràng và ngắn gọn khi họ mua chúng. Mối quan tâm cũng được đưa ra về việc liên kết các tài sản dễ bay hơi như tiền điện tử với Bưu điện.

“Khi mọi người mua tiền điện tử, chúng nên được bán với một cảnh báo về sự giàu có rất rõ ràng: rằng bạn có thể nhận lại ít hơn rất nhiều so với số tiền bạn đã mua. Đó là một điều mua tiền điện tử trực tuyến thông qua một nền tảng đầu tư, vì đó là những gì khán giả mong đợi, nhưng bạn không liên kết điều này với Bưu điện ”. – Warren Shute, Người lập kế hoạch tài chính được điều hành.

cOLyDmoS

Swarm Markets tin rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp mọi người bắt đầu sử dụng tiền điện tử dễ dàng hơn. Phillip Pieper, Người đồng sáng lập Swarm Markets cho biết: “Bằng cách làm cho việc mua Bitcoin và Ethereum thật trở nên dễ dàng và an toàn, nhiều người hiện có tùy chọn bắt đầu sử dụng tiền điện tử”.

Mua Bitcoin ở Vương quốc Anh

Cũng giống như bất kỳ khu vực nào khác, có rất nhiều cách có sẵn để người dân mua Bitcoin ở Vương quốc Anh Các sàn giao dịch như Binance, Coinbase và Gemini đã và đang hoạt động và cung cấp các dịch vụ này cho người dân Vương quốc Anh, cùng với một loạt các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Tháng trước, gã khổng lồ thanh toán PayPal đã thông báo rằng họ hiện đang mở rộng các tùy chọn tiền điện tử cho công dân Vương quốc Anh . Người dùng không thể mua, bán và lưu trữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong tài khoản PayPal của họ. Mặc dù tính năng ‘Thanh toán bằng tiền điện tử’ được cung cấp cho người dùng Hoa Kỳ không được đưa vào đợt triển khai này. Tuy nhiên, điều này đã trình bày một cách mới để khách hàng tiếp xúc với tiền điện tử. Với PayPal cho phép người dùng mua tiền điện tử trị giá tới 1 bảng Anh.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác với Swarm Markets, người phát ngôn của Bưu điện Vương quốc Anh cho biết, “Quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ ngày càng được chuyển sang trực tuyến và chúng tôi đã đáp ứng sự thay đổi này bằng cách tung ra ứng dụng miễn phí sử dụng, Post Office EasyID. Cho phép mọi người xây dựng danh tính kỹ thuật số an toàn của riêng họ trên điện thoại thông minh của họ và cho phép họ dễ dàng kiểm soát và chứng minh họ là ai đối với bất kỳ doanh nghiệp nào họ muốn tương tác ”.

Bưu điện Vương quốc Anh sẽ không nhận được hoa hồng đối với bitcoin và tiền điện tử được mua thông qua ứng dụng EasyID trên Swarm Markets. Nhưng Swarm Markets đang trả tiền cho Bưu điện để sử dụng phần mềm xác minh ID.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc