More

  Giá bitcoin giảm xuống 37,4 nghìn USD khi chỉ báo ‘quá bán’ đạt mức kỷ lục

  Bitcoin đã vượt qua mức hỗ trợ 38.000 USD vào ngày 18 tháng 6 nhưng sự đảo chiều ở mức hỗ trợ vững chắc đã khiến các nhà giao dịch đang tìm kiếm đà tăng mới.

  Bức tường mua bitcoin chứng kiến ​​thử nghiệm lớn

  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC/USD chạm mức thấp nhất là 37.200 USD trên Bitstamp trước khi tăng trở lại.

  Như Cointelegraph đã báo cáo , hôm thứ Năm đã chứng kiến ​​một bức tường hỗ trợ đáng kể xuất hiện trên sàn giao dịch lớn Binance, mức giá hỗ trợ là 36.500 USD.

  “BTC đang trong quá trình kiểm tra lại mức mà nó đã phá vỡ từ vài ngày trước”, nhà giao dịch nổi tiếng Rekt Capital giải thích trong bản cập nhật mới nhất của mình.

  Mặc dù vẫn còn cơ hội giảm sâu hơn, nhưng việc tiếp tục dao động ở mức gần 40.000 USD đang khiến các nhà bình luận lạc quan. Các nguồn bao gồm Crypto Cobra hiện đang chú ý đến sự phục hồi đáng kể hơn của thị trường tiền điện tử trong những tuần tới hoặc thậm chí vài ngày.

  Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này đã không làm phấn chấn tâm trạng, ngay cả khi các quan chức dự báo lạm phát cao hơn và trì hoãn việc giảm bớt các can thiệp liên quan đến coronavirus chưa từng có trên thị trường.

  Bitcoin hầu như không phản ứng, Scott Melker lưu ý, trong khi vàng bán tháo để giảm xuống mức thấp nhất trong sáu tuần. Chỉ có đồng đô la Mỹ được hưởng lợi, mặc dù triển vọng có vẻ không có lợi cho nó.

  Melker nói thêm : “Tôi thích rằng đồng đô la sẽ tăng giá khi FED cam kết sẽ in nhiều tiền hơn và QE trong thời gian còn lại của năm” .

  “Chúng tôi đang sống trong sự lộn ngược.”

  NVT gợi ý về Bitcoin “quá bán”

  Trong khi đó, hiện thân mới nhất của một chỉ báo cổ điển đặt Bitcoin chắc chắn vào lãnh thổ “quá bán” ở mức giá hiện tại.

  Theo Willy Woo, người tạo ra tài nguyên phân tích trên chuỗi Woobull, tín hiệu giá trị mạng trên giao dịch (NVT) hiện đang ở mức thấp, trước đây từng là điểm thoát.

  Tín hiệu NVT dựa trên tỷ lệ NVT, một phương pháp để định giá Bitcoin bằng cách sử dụng định giá mạng và giá trị đã giao dịch, với mức trung bình động được sử dụng cho kết quả. Woo mô tả tín hiệu NVT là một phiên bản “đáp ứng nhanh hơn” phù hợp cho các nhà giao dịch sử dụng.

  “Tôi đã cập nhật Tín hiệu NVT để điều chỉnh sự trôi dạt đi lên trong chỉ số (do khối lượng di chuyển ra khỏi blockchain và chỉ L2)”, anh ấy nói với những người theo dõi Twitter vào thứ Năm “Và vâng, BTC là OVERSOLD ở mức lịch sử.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây