BTC sẽ kết thúc ở đâu vào tháng 11 năm 2021?

Bitcoin đã trở lại ở mức 57.000 USD khi một tuần mới bắt đầu sau khi một đợt tăng giá muộn tạo ra mức đóng cửa hàng tuần tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​của nhiều người.

gia bitcoin 2

Để bù đắp cho đợt bán tháo do Coronavirus gây ra vào tuần trước và giảm giá liên quan, Bitcoin đã vượt qua 58.000 USD chỉ qua một đêm trước khi củng cố cao hơn, vẫn tăng khoảng 5,7% trong ngày.

Bitcoin tăng trở lại trong thời gian kỷ lục

Chỉ ba ngày sau khi giảm 6.000 USD trong một cây nến hàng ngày, hành động giá BTC đã trở lại. BTC / USD đã tăng để tạo ra mức đóng cửa hàng tuần là 57.300 USD trên Bitstamp do đó tránh được mức giá cuối tuần thấp nhất như vậy trong hai tháng.

Mức tăng kể từ đó đã bị mắc kẹt, với 57.000 USD vẫn là trọng tâm tại thời điểm viết bài hôm thứ Hai.

Trong phân tích mới, nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital lưu ý rằng đường trung bình động hàm mũ (EMA) trong 21 tuần ở mức 52.500 USD đã cung cấp hỗ trợ như một “chỉ báo thị trường tăng giá đã được kiểm tra theo thời gian”.

“Phản ứng mạnh mẽ của BTC từ khu vực EMA 21 tuần,” ông tóm tắt .

Tuy nhiên, mặc dù có mức cao nhất là 58.300 USD, nhưng Bitcoin vẫn chưa tạo ra sự đột phá rõ ràng, vì mức kháng cự chính ở mức 60.000 USD vẫn chưa bị ảnh hưởng.

Dữ liệu cho thấy, sự gia tăng này đã khiến một số người bất ngờ, với số tiền thanh lý gần 300 triệu USD trong 24 giờ qua.

Tỷ lệ tài trợ, vào ngày Chủ nhật là trung lập, trong khi đó cũng đang tăng lên, báo hiệu sự lạc quan trở lại đối với sự phục hồi giá BTC đáng tin cậy và bao hàm rủi ro.

“Tất cả những gì cần là một cây nến + 7% hàng ngày để làm tan biến mọi nỗi sợ hãi và lo lắng về một Thị trường Gấu BTC mới,” Rekt Capital nói thêm .

Ông cho biết BTC / USD đang “tiến triển thuận lợi” khi đến thời điểm kết thúc hàng tháng vào cuối ngày thứ Ba.

$50.000 echoes $30.000 floor

Những người lo ngại về sự thoái lui từ các mức hiện tại có thể không cần tìm quá xa biểu đồ giá BTC. Theo dữ liệu sổ sách đặt hàng mới nhất từ ​​tài nguyên phân tích Material Scientist, một bức tường mua khổng lồ hiện đã được đặt ra và sẽ giữ cho thị trường trên 50.000 USD.

Cổ phần có thể cao, như một số người đã nói vào cuối tuần này rằng việc không giữ được mức đó sẽ khiến họ phải suy nghĩ lại về cách tiếp cận với Bitcoin, nhưng với quy mô hỗ trợ tuyệt đối, điều này hiện có vẻ ít xảy ra hơn.

“Không chắc tại sao tất cả các bạn lại sợ hãi như vậy”, Nhà khoa học Vật liệu tóm tắt trên Twitter hôm Chủ nhật. “Đây là giá thầu lớn nhất kể từ mức đáy 30 nghìn.”

69731a5b 0d0d 448f a8a1 a7bd74d630d1
Bản đồ nhiệt sổ đặt hàng BTC / USD. Nguồn: Nhà khoa học vật liệu / Twitter

Nếu 50.000 USD nó sẽ xếp mức thoái lui hiện tại từ mức cao nhất mọi thời đại là khiêm tốn so với những người khác – đáng chú ý là mức giảm trong tháng 5 gần 50%.

Tiếp tục, Nhà khoa học vật liệu trong khi đó lưu ý một điều gì đó bất thường – cùng một thực thể chịu trách nhiệm về mức hỗ trợ cũng đặt ngưỡng kháng cự ở mức 70.000 USD.

“Về cơ bản, 1 tác nhân có toàn bộ thị trường trong tầm tay của họ,” nó giải thích.

“Họ biết trước 1 tháng rằng toàn bộ chuyện này sẽ diễn ra như thế nào.”

70.000 USD do đó tạo thành tiêu điểm quan trọng đối với những con bò đực mong muốn thấy sự tiếp tục của chu kỳ tăng giá trước khi kết thúc Q4 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: