More

  BTC đạt mức cao hàng tháng mới khi ETH đối mặt với điểm kháng cự chính

  Xu hướng tăng trưởng được kích hoạt với sự ra mắt của bản nâng cấp Ethereum London Hardfork vẫn chưa hạ nhiệt. Để đối phó với tình cảm hướng lên như được thúc đẩy bởi Ethereum (ETH) và thẻ liên quan của nó với một chà-off lớn về Bitcoin (BTC), vốn hóa thị trường crypto toàn cầu đã nhích lên bởi 3,61% lên 1,74 nghìn tỷ $.

  Ngoài sự khởi sắc cơ bản trong chuỗi khối Ethereum hiện đang đốt cháy một phần token mỗi phút, hệ sinh thái Bitcoin cũng đã chứng kiến ​​các nguyên tắc cơ bản tăng giá giúp thúc đẩy xu hướng tăng trưởng hiện tại.

  Bitcoin và xu hướng tăng ổn định: Giá có thể tăng đến mức nào?

  Kể từ khi giá Bitcoin rơi tự do từ mức giá Cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64.863 USD, giá phần lớn dao động từ mức thấp 28.893 USD lên 43.271 USD, một mức giá đạt được mỗi khi tăng giá trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

  Sự giảm giá của Bitcoin đã bị khuấy động bởi những bất ổn về quy định trong vài tháng qua. Điều này đã khiến các nhà đầu tư tổ chức lớn đứng ngoài cuộc, trong đó các nhà đầu tư bán lẻ đang thúc đẩy phần lớn các giao dịch trên thị trường hiện nay. Động lượng mua theo dữ liệu trên chuỗi là tăng với khối lượng giao dịch cuối cùng của BTC tăng vọt 17%.

  Biểu đồ 4h BTC / USDT xác nhận xu hướng tăng ngắn hạn trong biến động giá như được phân tích bởi Đường trung bình động 6 ngày và 20 ngày. Với việc giao dịch giá Bitcoin trên các chỉ số này, sự tăng trưởng bền vững để tạo mức hỗ trợ 43.000 USD có thể mở ra một đợt phục hồi mới hướng tới mức kháng cự 46.000 USD.

  Tuy nhiên, hướng đi của dự luật cơ sở hạ tầng gây tranh cãi có thể ảnh hưởng đến giá của tài sản kỹ thuật số theo hướng có lợi cho phe bò hoặc phe gấu. Không phân biệt, một mức hỗ trợ bền vững dường như đã được thiết lập vào khoảng 40.000 USD trong ngắn hạn.

  Ethereum trên bờ vực phá vỡ mức kháng cự $ 3.000

  Ethereum phần lớn là động lực chính của hành động tăng giá được thấy trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số với mức tăng 4,73% lên 2.925,24 USD. Với tốc độ tăng trưởng này, đồng xu đã trở thành mã giảm phát nhờ nâng cấp EIP 1559 có thể kiểm tra điểm kháng cự 3.000 USD trong vài giờ tới nếu động lực mua được duy trì.

  Mức phá vỡ trên $ 3,000 có thể đánh dấu hai lần xuất hiện chính. Một, phe bò sẽ tham gia với FOMO để duy trì mức tăng hiện tại và thúc đẩy tăng trưởng giá lên mức cao 90 mới có thể chạm mức 3.500 USD trong ngắn hạn. Thứ hai, những con gấu có thể bước vào một động thái chốt lời tích cực để gây ra sự thoái lui trở lại mức hỗ trợ $ 2.600.

  Một trong những động thái này có thể đánh dấu một cuộc tuần hành lành mạnh cho Ether khi thấy khả năng sử dụng của mạng được nâng cao nhờ bản nâng cấp EIP 1559.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây