More

  Brian Brooks của Binance.US thông báo rời khỏi vị trí Giám đốc Điều hành

  Brian Brooks nói lời tạm biệt với Binance US sau 3 tháng làm việc với tư cách là CEO. Ricardo da Ros cũng làm điều tương tự vào 3 tuần trước với Binance Brazil.

  Trong một thông báo trên Twitter hôm thứ sáu, ông Brian Brooks cho biết sẽ rời khỏi ghế lãnh đạo sàn Binance US sau 3 tháng được bổ nhiệm.

  Ông đã không đưa ra bất kỳ lý do cụ thể nào cho sự ra đi đột ngột của mình, chỉ nói là do khác biệt về định hướng chiến lược.

  “Xin chào cộng đồng tiền điện tử. Thông báo với mọi người, tôi đã từ chức CEO Binance US. Bất chấp những khác biệt về định hướng chiến lược, tôi chúc các đồng nghiệp cũ gặt hái được nhiều thành công”, Brooks tweet.

  Đáp lại thông báo của cựu CEO, Binance US đã đăng một thông báo từ Changpeng Zhao- CEO Binance, chủ tịch hội đồng quản trị tại Binance US:

  “Sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến khách hàng của Binance.US theo bất kỳ cách nào, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khu vực”.

  Brian Brooks gia nhập Binance vào đầu tháng 5 năm nay, sau khi từ chức lãnh đạo Văn phòng Cơ quan quản lý tiền tệ (OCC) vào ngày 14/1. Trước đó, ông cũng từng là cựu giám đốc pháp lý tại sàn Coinbase.

  Cựu lãnh đạo OCC rời đi trong lúc Binance liên tục gặp rắc rối với các cơ quan quản lý tại nhiều quốc gia. Với sức ép trên, CEO Binance Changpeng Zhao tuyên bố sẽ đưa công ty trở thành một tổ chức tài chính nhận được sự công nhận trên khắp thế giới.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây