More

  Breaking FUD – Liquid Global đã bị hacker tấn công thiệt hại hơn 85 triệu USD

  Liquid, một sàn giao dịch đã được cấp phép hoạt động tại Nhật Bản, cho biết đã bị tấn công vào sáng ngày 19/08, dẫn đến việc thất thoát một lượng lớn tiền mã hóa có trong ví nóng của sàn.

  Liquid thông báo ví nóng của sàn đã bị xâm nhập, buộc Liquid phải chuyển tiền vào ví lạnh. Liquid tiếp đó đăng tải 5 địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum, TRON và XRP được cho là có liên quan đến kẻ tấn công.

  Đến thời điểm thực hiện bài viết, Liquid vẫn chưa xác nhận tổng số tiền thiệt hại, cũng như công bố kế hoạch bồi thường cho người dùng. Tuy nhiên, khi thống kê số lượng tiền mã hóa có trong 5 địa chỉ ví trên, khả năng cao là hacker đã rút thành công ước tính hơn 85 triệu USD từ sàn giao dịch này.

  Liquid vẫn chưa xác nhận chính xác số tiền đã được lấy đi, nhưng dựa trên các địa chỉ liên quan, hơn 107 BTC, 9.000.000 TRX, 11.000.000 XRP và gần 60 triệu USD ETH và token ERC-20 dường như đã bị tin tặc lấy đi.

  Có báo cáo rằng ví Ethereum đã xâm phạm các khoản tiền gửi được giữ từ Celsius Network. Rút tiền và gửi tiền hiện đã bị đình chỉ trên Liquid Exchange

  Kucoin đã phản ứng kịp thời với vụ hack bằng cách đưa vào danh sách đen các địa chỉ liên quan đến vụ hack, theo một tweet từ Giám đốc điều hành của Kucoin .

  Như vậy, sàn Liquid đã trở thành cái tên mới nhất bị tấn công trong tháng 8 này, theo sau vụ hack lớn nhất lịch sử của Poly Network và sau đó là nền tảng launchpad DAO Maker.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây