More

  BNB đạt ATH mới sau khi Binance công bố thị trường NFT vài ngày

  BNB – token của sàn giao dịch tiền điện tử Binance là tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 636,95 USD vào lúc 3 giờ sáng theo giờ UTC hôm nay.

  Giá BNB kể từ đó đã giảm xuống còn 616 USD, giảm 0,52% trong 24 giờ qua và hiện đang ở một vị thế tốt, lần cuối cùng nó ở gần giá này là vào ngày 13 tháng 4 khi nó đạt mức ATH cũ là 635 USD.

  Điều gì đằng sau cuộc tăng giá?

  Tin tức hôm thứ Ba cho biết Binance đang mở thị trường NFT của riêng mình, đây có thể là một trong những động lực đằng sau sự tăng giá sáng nay.

  NFT là tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain thường phản ánh một số nội dung hoặc hoạt hình nghệ thuật hoặc trò chơi điện tử và nó đã chứng minh, kiểm chứng được sự khan hiếm của tài sản kỹ thuật số cho phép chúng được mua và bán giống như các tác phẩm nghệ thuật, đồ sưu tầm thực sự.

  Trong năm ngoái, thị trường NFT đã bùng nổ và một số đã thu về hàng triệu đô la. Nhìn từ bên ngoài, các chi tiết kỹ thuật trông không thể xuyên thủng, nhưng tất cả những gì bạn cần để tạo ra một NFT là một tác phẩm nghệ thuật gốc và một nền tảng để bán nó.

  Nhà đấu giá NFT sắp tới của Binance có thể giữ cho thị trường sôi động. Binance là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới và có đủ năng lực để giữ tiền chảy vào thị trường, nó sẽ ra mắt vào tháng Sáu.

  Nó sẽ hoạt động ở hai tầng và sẽ bắt đầu với một dịch vụ cao cấp cho các cuộc đấu giá và triển lãm cao cấp, hy vọng sẽ thu hút được chất lượng nghệ thuật kỹ thuật số tương tự như Beeple đã bán tác phẩm của mình với giá 69,3 triệu USD thông qua Christie’s hoặc hàng triệu USD bởi các chợ NFT khác như Nifty Gateway. Binance thông báo rằng nền tảng của họ sẽ lấy 10% từ doanh số bán hàng cao cấp như vậy.

  Cấp độ còn lại Binance sẽ lấy 1% làm “phí xử lý” nhưng họ hứa hẹn các nghệ sĩ sẽ nhận được 1% tiền bản quyền liên tục cho mỗi lần bán lại tác phẩm của họ.


  Hầu hết các thị trường NFT chủ yếu giao dịch bằng Ethereum và một thị trường thành công chạy trên BNB có thể thu hút một số doanh nghiệp đó. Binance đã làm cho việc chuyển ETH trở nên khó khăn vì nó tính phí rút khổng lồ cho các token trên chuỗi khối Ethereum và ngược lại trên các chuỗi khối BNB, cộng với chiết khấu cho người nắm giữ BNB.

  Vì vậy khi thị trường ra mắt vào tháng 6 việc sử dụng BNB cũng có thể tăng lên nếu thị trường hoạt động tốt. Nếu điều đó xảy ra, người hâm mộ và những người tạo ra tài sản kỹ thuật số có thể đổ xô vào thị trường BNB. Sự phục hồi giá hiện tại có thể cho thấy rằng các nhà giao dịch dự đoán được nhu cầu đó.

  Tổng kết hàng tuần

  Bitcoin hiện đang ở một vị trí tốt, nó đã tăng 6% để đạt mức giá 57,719 USD tại thời điểm viết bài. Con số đó vẫn còn xa so với mức cao nhất mọi thời đại là 63.512 USD vào giữa tháng 4 năm nay nhưng có vẻ như đồng tiền điện tử yêu thích của thế giới đang trên đường phục hồi sau một loạt sự cố vào tháng trước.

  Ethereum hiện cũng khá vững chắc, nó đã tăng 2,08% để đạt ATH mới (giá hiện tại là 2,832 USD).

  Cuối cùng, meme coin Dogecoin đang bơm khá mạnh. DOGE tăng 12,38% trong 24 giờ qua để đạt mức giá 35 xu.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây