More

  Bloomberg: Ba lý do vì sao nhu cầu đối với Bitcoin ngày càng tăng cao

  Trong một báo cáo dài 9 trang có tựa đề “Bloomberg Crypto Outlook: Bitcoin Becoming Prudent”, Bloomberg đã chỉ ra ba lý do chính khiến nhu cầu Bitcoin sẽ tăng trong tương lai.

  Số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động tiếp tục tăng, báo hiệu thời kỳ tăng giá

  Do Bitcoin ngày càng được chấp nhận như một loại tài sản tài chính và như một phương tiện thanh toán, nên số lượng địa chỉ BTC đang hoạt động đã bắt đầu tăng cao hơn.

  Theo một số nghiên cứu liên quan đến giá trị của tiền điện tử hàng đầu với các địa chỉ đang hoạt động của nó (theo Coin Metrics), Bloomber cho biết Bitcoin hiện đang bị định giá thấp hơn 16.5%, ở vùng 11.800 USD.

  Các địa chỉ hoạt động trung bình trong 30 ngày từ Coinmetrics ghi nhận vào ngày 4 tháng 8 cho thấy giá Bitcoin đáng lẽ phải di chuyển trên 14.000 USD, so với khoảng 11.000 USD trên cơ sở quy mô tự động kể từ năm 2017.

  Trong một phân tích của Santiment – công ty phân tích blockchain – đã phát hiện ra rằng “3/8 là lần thứ ba số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày đạt 1.08 triệu địa chỉ, chỉ kể từ ngày 1/7”.

  Santiment coi xu hướng này là một dấu hiệu tiềm năng cho thấy giá Bitcoin “sẽ sớm quay lại phạm vi 12.000 USD”.

  Grayscale tiếp tục mua Bitcoin

  Grayscale Investments hiện vẫn đang tiếp tục tích lũy hàng loạt BTC cho các khách hàng của mình là nhà đầu tư tổ chức.

  Grayscale Bitcoin Trust hiện hold hơn 400.000 BTC, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Theo tính toán của chúng tôi, dòng tiền chảy vào GBTC trong năm qua đã được dùng để mua lại một phần ba nguồn cung Bitcoin mới. Nếu tốc độ dòng tiền này không giảm thì sẽ có khoảng một phần hai nguồn cung bị mua vào.

  Hiện công ty cũng đang mua một lượng lớn Ethereum thông qua Grayscale Ether Trust. Bên cạnh đó, số lượng hợp đồng tương lai của Bitcoin cũng đang tăng cao hơn.

  Mối tương quan của Bitcoin với vàng đang gia tăng

  Do xu hướng vĩ mô hiện tại, mối tương quan của Bitcoin với vàng đang gia tăng. “Mối tương quan giữa Bitcoin với vàng đã đạt ngưỡng cao nhất trong 52 tuần là 0.35”. Điều này cho thấy rằng tiền điện tử hàng đầu đang phát triển thành vàng kỹ thuật số.

  Với việc các ngân hàng trung ương in tiền tràn lan đã đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của vàng, giúp giá của kim loại quý liên tục thiết lập các mức kỷ lục trong những ngày qua. Và với mức độ tương quan cao như hiện tại thì giá Bitcoin sẽ được hưởng lợi trong thời gian tới.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây