More

  Blockchain Capital nhận được tài trợ 300 triệu USD từ PayPal, Visa

  PayPal và Visa là một trong số các nhà đầu tư lớn đã tham gia vào khoản tài trợ 300 triệu USD cho Blockchain Capital. Trong một bản phát hành được phát hành vào thứ Ba, Blockchain Capital đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn cho Blockchain Capital V LP của mình.

  Theo bản phát hành , Fund V, giới hạn 300 triệu USD đã được đăng ký quá mức với nhiều nhà đầu tư bao gồm tài trợ đại học, văn phòng gia đình và quỹ hưu trí tham gia vào đợt tăng vốn.

  Là một phần của thông báo, Blockchain Capital tuyên bố rằng PayPal, Visa và một số nhà đầu tư Fund V khác sẽ tham gia vào chương trình đối tác chiến lược của công ty.

  Blockchain Capital là một trong những quỹ tập trung vào blockchain lâu đời nhất trong ngành và hiện đang hỗ trợ các dự án lớn bao gồm các sàn giao dịch tiền điện tử như Kraken và Coinbase cũng như các giao thức tài chính phi tập trung như UMA, Nexus và Aave.

  Công ty cũng có dấu chân trong không gian mã thông báo không khả dụng với thị trường NFT OpenSea là một phần trong danh mục đầu tư của mình.

  Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Blockchain Capital cùng với Morgan Stanley Tactical Value đã dẫn đầu vòng tài trợ Series B trị giá 48 triệu USD cho nền tảng mã hóa tài sản Securifying. Vào tháng 5, công ty cũng đã dẫn đầu đợt huy động vốn 24,25 triệu USD cho DeFi protocol Balancer.

  Blockchain Capital là một sự hiện diện lớn trong bối cảnh đầu tư mạo hiểm blockchain đã chứng kiến 16 tỷ USD đầu tư cổ phiếu từ năm 2012 đến năm 2020.

  Bình luận về sự thành công của Fund V và hệ thống các nhà đầu tư tham gia vào đợt huy động vốn, thông cáo báo chí dẫn lời đồng sáng lập và đối tác quản lý của Blockchain Capital, Bart Stephens cho biết:

  “Chúng tôi vô cùng vinh dự được chào đón một nhóm các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới vào Fund V, những người đánh giá cao giá trị của một công ty chuyên về một ngành. Với tư cách là những người sáng lập, chúng tôi biết khó khăn như thế nào để xây dựng công ty, giao thức và thực sự là một ngành công nghiệp hoàn toàn mới ”.

  Đối với Jose Fernandez da Ponte, phó chủ tịch của PayPal, sự hỗ trợ của công ty đối với Blockchain Capital là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm tương tác với các doanh nhân ở đỉnh cao của nền kinh tế phi tập trung mới nổi.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây