Bitfinex ra mắt nền tảng token bảo mật được quản lý ở Kazakhstan

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông Bitfinex đang tiến vào ngành cung cấp token bảo mật (STO) bằng cách tung ra một nền tảng STO mới được quản lý tại Kazakhstan.

3fe9fe1f 946d 4b4c aa76 db7d011c09c1

Bitfinex Securities, nhà cung cấp sản phẩm đầu tư dựa trên blockchain của Bitfinex, đã ra mắt sàn giao dịch đầu tư được quản lý tại trung tâm tài chính quốc gia của Kazakhstan, Trung tâm tài chính quốc tế Astana (AIFC), công ty đã chính thức công bố vào thứ Hai.

Nền tảng STO mới sẽ  hoạt động dưới AIFC Fintech Lab, một hệ thống quy định được Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana thành lập trong AIFC để hỗ trợ sự phát triển trong ngành tài chính. Giám đốc công nghệ của Bitfinex Securities, Paolo Ardoino cho biết rằng Bitfinex Securities đang hoạt động từ một khu kinh tế đặc biệt ở Kazakhstan, nơi có hệ thống tòa án độc lập, nói thêm:

“Khuôn khổ tài chính của AIFC dựa trên các tiêu chuẩn tốt nhất từ ​​các trung tâm tài chính phát triển như Vương quốc Anh, Singapore, Abu Dhabi và Dubai. Kazakhstan là một trung tâm mới nổi ở châu Á có vị trí địa lý tốt để phục vụ các thị trường châu Á và châu Âu của chúng tôi và nó đã sẵn sàng để đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính thay thế mới nổi này. “

Bitfinex Securities sẽ hoạt động 24/7, cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách huy động vốn cho các tổ chức phát hành đang tìm cách giao dịch chứng khoán được mã hóa của họ một cách công khai. “Bước đi có ý nghĩa này đối với ngành sẽ mở rộng khả năng tiếp cận với nhiều sản phẩm tài chính sáng tạo, bao gồm cả cổ phiếu và trái phiếu dựa trên blockchain, cùng với các quỹ đầu tư,” Bitfinex cho biết trong thông báo.

Bitfinex Securities đã tung ra các trang đích công khai và mở xác minh biết vào thứ Hai, dự định chạy chương trình nhận dạng khách hàng của bạn trong bốn tuần tới. Sau đó, sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ ra mắt giao dịch với Exordium (EXO), một token bảo mật “đại diện cho quyền sở hữu và chia sẻ lợi nhuận” trên Liquid Securities, một nền tảng được xây dựng trên nền tảng của Mạng lỏng Bitcoin sidechain.

Theo một tuyên bố pháp lý , Bitfinex Securities có một danh sách đầy đủ các khu vực pháp lý và những người bị cấm giao dịch trên nền tảng này. Những người bị cấm bao gồm các cá nhân ở Hoa Kỳ, công dân hoặc cư dân của Canada, Thụy Sĩ, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Venezuela, Áo và Ý. Các khu vực tài phán bị cấm bao gồm bất kỳ khu vực tài phán nào chịu lệnh cấm vận toàn diện của Kazakhstan, Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Anh hoặc Liên hợp quốc, bao gồm Iran, Cuba, khu vực Crimea và các quốc gia khác.

Kazakhstan gần đây đang thu hút sự chú ý ngày càng tăng từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu khi một số công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới đang làm việc với các tổ chức địa phương để vận hành các cơ sở và dịch vụ khai thác trong nước. Trong cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử ở Trung Quốc, những gã khổng lồ khai thác tiền điện tử như Canaan đã chuyển địa điểm hoạt động và ra mắt  các doanh nghiệp mới ở Kazakhstan vào tháng 6.

Đầu năm nay, chính phủ Kazakhstan đang xây dựng lộ trình hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương , lên kế hoạch cải thiện các quy định về tiền điện tử của đất nước và củng cố vị thế của đất nước trên thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: