Bitfinex Limit Order Book gợi ý sự kiện “Buy The News” cho Bitcoin (BTC)

Bitcoin đã giảm hơn 10% vào thứ Hai khi thị trường tiền điện tử xuất hiện xu hướng giảm chớp nhoáng vào tháng 12. Giá BTC đã giảm xuống mức $ 45.894 trước khi phục hồi trên $ 47K. Tuy nhiên, nó lại mất hỗ trợ $ 47K vào sáng thứ Ba và đang giao dịch ở mức $ 47.059 tại thời điểm viết bài.

Ảnh chụp Màn hình 2021 12 14 lúc 3.00.46 CH

Sự sụt giảm của thị trường được cho là do một vụ kiện tập thể gần đây được đệ trình chống lại Tether và các tổ chức của nó tại một tòa án ở New York vì những cáo buộc gian lận. Một yếu tố quan trọng khác mà nhiều người tin rằng đóng một phần quan trọng trong sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử là cuộc họp sắp tới của Fed vào thứ Tư. Lạm phát tiêu dùng của Mỹ đạt mức cao nhất trong 4 thập kỷ và cuộc họp sắp tới dự kiến ​​sẽ thông báo việc mua trái phiếu giảm dần nhanh hơn. Điều này có khả năng gây ra sự gia tăng các rủi ro lạm phát như vàng và Bitcoin.

Giá vàng đã bắt đầu tăng và thị trường chứng khoán cũng đang phục hồi, và tiền điện tử có thể là xu hướng tiếp theo.

Gợi ý về sổ đặt hàng giới hạn Bitcoin của Bitfinex tại sự kiện “Buy The News”

Bất chấp thị trường sụt giảm hiện tại, cá voi Bitcoin vẫn tiếp tục tích lũy trên diện rộng. Sổ lệnh giới hạn của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex chỉ ra rằng thị trường bán lẻ đang bán trong hoảng loạn trước cuộc họp FOMC trong khi cá voi vẫn tiếp tục tích lũy. Cuộc họp FOMC có thể là điểm kích hoạt tiềm năng và các chuyên gia tin rằng thị trường hiện tại là kịch bản “Buy The News” hoàn hảo.

Bit

Cách diễn đạt truyền thống là “Buy the rumor, sell the news”. Điều đó có nghĩa là các nhà giao dịch mua dựa trên những tin đồn tích cực, sau đó bán khi tin tức thực tế được công bố. Trong trường hợp này, “buy the news” có nghĩa là mọi người đã biết điều gì sắp xảy ra và nó đã được định giá trên thị trường. Thực tế , thị trường đang sợ hãi định giá quá cao và kết quả là bán tháo. Khi cuộc họp FOMC diễn ra và sự không chắc chắn được loại bỏ, thị trường có thể phản ứng thuận lợi ngay cả khi ở tiêu đề là ‘xấu’. Đó không phải là tin tức thực tế, mà là những kỳ vọng được định giá.

 

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc