More

  Bitcoin vượt qua Paypal về giá trị được chuyển giao và có thể vượt qua Mastercard

  Bitcoin đã xử lý khối lượng tài sản theo giá trị đô la hơn Paypal và là mạng lưới tiền điện tử phi tập trung lớn nhất trên thế giới theo vốn hóa thị trường có thể vượt qua Mastercard trong tương lai.

  Một báo cáo ngày 25 tháng 11 từ nền tảng thị trường Blockdata có tiêu đề Khi nào mạng Bitcoin có thể xử lý các khối lượng như Mastercard và Visa? chỉ ra rằng Bitcoin đã xử lý khoảng 489 tỷ USD mỗi quý vào năm 2021, lớn hơn 302 tỷ USD của Paypal. Chỉ sau 12 năm tồn tại, Bitcoin xử lý khoảng 27% trong tổng số 1,8 nghìn tỷ USD của Mastercard mỗi quý và 15% trong số 3,2 nghìn tỷ USD của Visa.

  Ba yếu tố có thể đưa ​​mạng lưới Bitcoin tăng lên ngang hàng với hai gã khổng lồ về thẻ tín dụng về tổng khối lượng được xử lý bao gồm: Tổng số giao dịch, số lượng Bitcoin trung bình được gửi cho mỗi giao dịch và sự gia tăng của giá Bitcoin.

  Tổng số giao dịch: Về mặt lý thuyết, “nếu Bitcoin tăng giá trị được chuyển cho mỗi giao dịch ngày hôm nay lên ~ 260%, thì nó sẽ xử lý một khối lượng tương đương với Mastercard hàng ngày.”

  Xu hướng có thể thay đổi trong tương lai, nhưng việc BTC tăng giá lên 245.000 USD với khối lượng hiện tại cũng sẽ đưa Bitcoin sánh ngang với Mastercard. Theo một số nhà phân tích, hành động giá này có nhiều khả năng hơn là một sự gia tăng về khối lượng.

  Cuối cùng, Blockdata tuyên bố rằng giá Bitcoin khó có khả năng tăng đến mức thích hợp để phù hợp với thẻ Mastercard. Báo cáo lưu ý rằng mặc dù còn tương đối non trẻ nhưng mạng lưới Bitcoin phi tập trung đã đạt được khối lượng lớn so với hai gã khổng lồ thẻ tín dụng tập trung.

  “Thật ấn tượng khi Bitcoin, với tư cách là một mạng phi tập trung 12 năm tuổi, đạt 27% về khối lượng được xử lý so với Mastercard, một công ty được thành lập vào năm 1966.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây