More

  Bitcoin vượt qua Facebook về vốn hóa thị trường ở mức 1,14 nghìn tỷ USD

  Bitcoin (BTC) đã vượt qua nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu Facebook về giá trị theo vốn hóa thị trường.

  Một Tweet từ Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) trước đó vào sáng thứ Bảy đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi điều này :

  Theo Tweet BTC là loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới theo vốn hóa thị trường, hiện xếp thứ 6 trên thế giới đối với tất cả các công ty. Với vốn hóa thị trường hơn 1,1 nghìn tỷ USD vào ngày 17 tháng 4, BTC đã vượt qua 869 tỷ USD của Facebook. Nó hiện chỉ xếp dưới Apple, Microsoft, Amazon và Google.

  CZ đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng này rằng gần như 100% tài sản ròng của anh ấy khoảng gần 2 tỷ USD được đầu tư vào tiền điện tử.

  BTC có được sự ủng hộ của tất cả ?

  BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này. Một xu hướng bắt đầu khi tiền điện tử tăng trên mốc 60.000 USD . Những nỗ lực từ cuối tuần trước và thậm chí vào thứ Hai đã bị cản trở bởi một vùng kháng cự. Tuy nhiên, không lâu vào thứ Tư nó đã vượt qua để đạt mức ATH mới là $ 64,854.

  Điều này nghe có vẻ tốt, nhưng ở một số nơi trên thế giới nó có vẻ không mấy tích cực đối với BTC. Ví dụ, ở Thổ Nhĩ Kỳ hôm thứ Sáu, có báo cáo rằng ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã ban hành lệnh cấm thanh toán bằng tiền điện tử. Một lệnh cấm mà một số người đang suy đoán là nguyên nhân khiến BTC và Ether (ETH) giảm giá, sau tin tức về lệnh cấm BTC đã giảm 4,6%.

  Các đồng tiền điện tử khác có hoàn toàn phụ thuộc vào BTC ?

  BTC không phải là chuẩn mực cho tất cả, đã có một tuần đầy sự kiện đối với các altcoin và các nền tảng trao đổi, xét về mức tăng và vốn hóa thị trường.

  Ví dụ, tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin (DOGE), đã tăng giá trị trong tuần này trong một loạt các mức cao nhất mọi thời đại. Nó đã phá vỡ các kỷ lục trước đó, tăng tổng cộng 330% trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 4 , với ATH là 0,48 đô la. Được hỗ trợ bởi một Tweet từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã được đưa ra vào thứ Năm. Tất cả những điều này đã đặt DOGE vào Top 10 tài sản tiền điện tử theo vốn hóa thị trường. Hiện đang ở vị trí thứ 8 tính đến ngày 17 tháng 4, vốn hóa thị trường của DOGE ở mức 38 tỷ USD.

  Nền tảng giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã ra mắt lần đầu tiên trên thị trường chứng khoán trong tuần này. Nó đã kết thúc ngày giao dịch đầu tiên ở mức 328 USD, cao hơn 30% so với giá tham chiếu của IPO, theo sau đó là 323 đô la vào ngày thứ hai.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây