More

  Bitcoin vượt mốc $61K, các công ty chạy theo đầu tư máy đào

  Công ty khai thác Bitcoin Riot Blockchain đã tư đầu tư thêm thiết bị khai thác trị giá 138,5 triệu USD. Riot Blockchain đã thông báo rằng họ sẽ mua thêm 42.000 máy đào Antminer S19J của Bitmain với    giá 3.300 USD cho mỗi máy. Tỷ lệ hash rate của máy đào là 90 TH/s – có nghĩa là Riot sẽ trả khoảng    36 USD cho mức tiêu thụ điện của mỗi TH/s.

  Sự thiếu hụt chip và nhu cầu khai thác tiền điện tử ngày càng tăng trên toàn cầu đã khiến các thiết bị phải trả phí bảo hiểm quá mức. Nghiên cứu từ Block cho thấy thiết bị khai thác Bitcoin thế hệ mới nhất hiện có giá cao hơn gấp 5 lần so với chỉ vài tháng trước đó.

  BTC chuẩn bị vượt mốc ATH 62k

  Riot mua lại cơ sở khai thác Bitcoin có trụ sở tại Texas Whinstone với giá 651 triệu USD

  Theo Ethan Vera, CTO của công ty khai thác Luxor, mặc dù chi phí thiết bị tăng cao nhưng các công ty khai thác vẫn tiếp tục duy trì tỷ suất lợi nhuận lên tới 85%. Do đó, Riot đã tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để phát triển hoạt động của họ.

  Công ty game THE9 mua 2.000 máy khai thác Bitcoin với giá khoảng 6,72 triệu đô la

  Game The9 cũng đã hoàn thành việc ký kết các thỏa thuận cuối cùng cho 12.246 máy đào Bitcoin với tổng hashrate là 288PH/S.

  Công ty khai thác tiền điện tử của Canada HUT8 ước tính thu về khoảng 500 triệu USD canada (396,6 triệu USD mỹ) trong đợt chào bán chứng khoán mới nhất của mình.

  Năm ngoái, Hut8 đã gọi vốn được 7,5 triệu USD Canada (5,6 triệu đô la Mỹ) để nâng cấp đội ngũ máy khai thác Bitcoin BlockBox của mình. Công ty cũng đã công bố khoản tài trợ 11,8 triệu USD cho 5.400 máy từ MicroBT vào tháng Giêng.

  Theo báo cáo của CoinDesk, hashrate của Bitcoin là một cách để đo lường tổng lượng điện năng tiêu  thụ và sản lượng khai thác của mạng lưới. Tỷ lệ hashrate Bitcoin đang tăng lên, đã đạt mức cao nhất  mọi thời đại khi các công ty khai thác như Riot, Hut8, The9,… tiếp tục bổ sung thêm sức mạnh khai thác.

  Các công ty khai khác Bitcoin đang không ngừng thâu tóm, tăng năng suất đào Bitcoin để gia tăng lượng tích trữ Bitcoin trên toàn cầu. Các nguồn tiền đang tiếp tục đổ vào thị trường Bitcoin nói riêng và tiền số nói chung.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây